Bà xã Xuân Trường đăng hình ảnh mũm mĩm, CDM nghi ngờ mang bầu

Nhuệ Giang cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân khiến dân tình tăng thêm nghi ngờ 'bầu bí'.

Mới đây, trên Instagram của cô nàng Nhuệ Giang vừa đăng tải bức ảnh khiến dân tình xôn xao nghi vấn cô đang mang thai con đầu lòng.
Bức ảnh của cô nàng Nhuệ Giang khiến nhiều người nghi vấn cô đang mang thai con đầu lòng.
Cụ thể, không rõ thời gian bức ảnh được chụp từ lúc nào nhưng hình ảnh của cô nàng Nhuệ Giang có dấu hiệu tăng cân rõ rệt so với trước đây. Theo đó, chiếc đầm của cô nàng đang mặc khiến mọi người không khỏi nghi vấn đó là kiểu đầm quen thuộc dành cho các mẹ bầu bí. Được biết, cô nàng Nhuệ Giang và Xuân Trường đã tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 9/4 vừa qua. Bên cạnh đó, cô nàng không chia sẻ nhiều về cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội. Vì vậy dân tình đã không khỏi nghi ngờ vợ cầu thủ Xuân Trường đang mang thai con đầu lòng.
Cặp vợ chồng Nhuệ Giang - Xuân Trường nhận được rất nhiều lời chúc mừng hạnh phúc của người hâm mộ.
Nhuệ Giang sinh năm 1993, là cựu sinh viên trường đại học đắt đỏ bật nhất Việt Nam - RMIT. Cô được sinh ra trong một gia đình bề thế ở Tuyên Quang, có mối quan hệ đặc biệt với những quan chức cấp cao. Xuân Trường và Nhuệ Giang quen nhau đã nhiều năm, cả hai khá kín tiếng chuyện đời tư, chỉ khi người hâm mộ phát hiện mới có những động thái 'khẳng định chủ quyền' với nhau. Trước đó, Nhuệ Giang từng vướng phải ồn ào với cộng đồng người hâm mộ của Xuân Trường nhưng vụ việc nhanh chóng đi vào quên lãng. Cả hai từng có một thời gian chia tay rồi làm lành rồi đi đến quyết định kết hôn.