Bà xã Lê Hoàng (The Men) truy tìm danh tính người 'thăng hoa'

Dòng trạng thái của bà xã Lê Hoàng đã nhận được rất nhiều lượt tương tác từ người hâm mộ, một số netizen còn hiến kế để chính chủ giải quyết vấn đề.

Mới đây, bà xã Lê Hoàng (The Men) là Việt Huê đã khiến nhiều người chú ý khi chia sẻ tình huống “dở khóc dở cười". Theo đó, đã có một nhân viên giao hàng giao lọ thuốc kích dục đến công ty nhưng không ai dám nhận.

Trên trang cá nhân, người đẹp chia sẻ: “Công ty có 5 thành viên nam, 10 nữ tính luôn em. Mà có người gửi giao hàng đến hộp thuốc kích dục, hỏi không đứa nào nhận, kể cả chồng em. Đứa nào mạnh dữ bây, có cao nhân nào chỉ em cách tìm chủ nhân hộp thuốc không ạ?" Dòng trạng thái này ngay lập tức nhận được nhiều lượt tương tác. Trong đó, có người cho rằng, đây là chuyện tế nhị, không nên chia sẻ công khai thế này. Cũng có người hiến kế cho cô nàng và khuyên nên để hộp thuốc ở nơi kín đáo để chủ nhân đến nhận.

Bà xã Lê Hoàng (The Men) truy tìm danh tính người thăng hoa - Ảnh 1
Dòng trạng thái của bà xã Lê Hoàng khiến nhiều người bật cười

Bà xã Lê Hoàng (The Men) truy tìm danh tính người thăng hoa - Ảnh 2

Bà xã Lê Hoàng (The Men) truy tìm danh tính người thăng hoa - Ảnh 3
Bà xã của Lê Hoàng (The Men) đúng là một người lầy lội, truy tìm chủ nhân của lọ thuốc lạ nhưng không loại chồng khỏi vòng nghi vấn

Ảnh: Facebook nhân vật