Bà Tưng sau 8 năm tai tiếng

Bà Tưng thấy hối tiếc vì quá khứ quá tai tiếng, hiện cô đã thay đổi hình ảnh và sống tích cực hơn.

Bà Tưng tên thật Lê Thị Huyền Anh, sinh năm 1993. Cô gái Nghệ An từ vị trí vô danh bỗng nổi như cồn sau video nhảy ca khúc Gentleman.

Hành động giúp Bà Tưng nổi tiếng thời điểm cách đây 8 năm.

Vì hình ảnh gây tranh cãi dư luận, tháng 8/2013, Bà Tưng bị cấm diễn trên toàn quốc, kể cả trong quán bar. Thời gian hot girl bị cấm là 4 năm.

Bẵng đi một thời gian, cái tên “Bà Tưng” cũng hạ nhiệt. Cô kín tiếng hơn.

Có lần, cô bày tỏ hối hận vì quá khứ tai tiếng của mình: “Tôi tiếc nuối nhất là thanh xuân của mình. Có những lời nói, hành động không được đúng đắn. Tôi ước gì thời gian có thể quay trở lại để bản thân có thể thay đổi, không bốc đồng như vậy”.

Huyền Anh đã phải trả giá cho những điều mình làm, tuy nhiên vẫn có những đảo lộn và mất mát mà không phải ai cũng nhìn thấy và hiểu được. Cô hiện vẫn hoạt động nghệ thuật, song khiêm tốn hơn trước. Cô không thích sắm hàng hiệu, chỉ dùng đồ vài trăm nghìn, hàng giảm giá vì muốn dành tiền để đầu tư nhà, đất.

Từng sống rất thị phi nhưng hiện tại, cô gái sinh năm 93 này tự nhận mình khá khép kín, ít gặp gỡ bạn bè, không tụ tập hay lui tới những môi trường phức tạp để tránh ồn ào. Cô cũng ăn chay trường và đi chùa cùng mẹ mỗi khi có thời gian.

Hot girl ăn chay, đi chùa và làm việc thiện bởi theo cô, “phải biết tu thì mới hy vọng có phước sau này”.

Hot girl xứ Nghệ hiện vẫn sống độc thân và không thích kết hôn. Trải qua mối tình tai tiếng với cầu thủ Mạc Hồng Quân, Huyền Anh tâm sự bản thân đã chán lấy chồng và bỏ suy nghĩ kiếm chồng đại gia. Huyền Anh đang xây dựng hình ảnh một cô gái xinh đẹp, độc thân và độc lập, không dựa dẫm ai.

Gần đây, Huyền Anh tham gia diễn xuất trong một MV ca nhạc và đón nhận những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Trang cá nhân của cô gái Nghệ Anh hiện vẫn có hơn 4,1 triệu người theo dõi, các bài đăng đều hút lượt tương tác cao.