Bà trông trẻ làm việc nhà, 2 bé gái rơi xuống hồ nước tử vong

Khi người dân đi tìm thì phát hiện bé Nguyễn Hà My (3 tuổi) và Nguyễn Thị Triệu Vy (3 tuổi) đã chìm xuống hồ nước và tử vong dù được cấp cứu. 

Vụ việc đau lòng 2 bé gái tử vong do đuối nước trên xảy ra tại khu phố 6, phường Thới Hoà, thị xã Bến Cát, Bình Dương vào ngày 20/11. Theo VOV, khoảng 10 giờ cùng ngày, bà Nguyễn Thị Giang (sinh năm 1974, quê Cà Mau) sau khi làm việc nhà xong phát hiện không thấy cháu ruột là bé N.H.M (3 tuổi) và cháu bé cùng khu trọ là bé N.T.T.V (3 tuổi, quê Đăk Lăk) đâu nên vội vã hô hoán người dân xung quanh đi tìm giúp.

Bà trông trẻ làm việc nhà, 2 bé gái rơi xuống hồ nước tử vong - Ảnh 1
Hồ nước sâu trước dãy trọ không có rào chắn, hằng ngày có rất nhiều trẻ nhỏ vui đùa.

Nhiều người dân trong khu trọ đã tìm kiếm khắp nơi, sau khi lội xuống hồ nước gần đó, người dân đã tìm thấy 2 bé bị chìm, khẩn trương đưa tới bệnh viện nhưng không kịp, 2 bé đã tử vong do đuối nước.

Bà trông trẻ làm việc nhà, 2 bé gái rơi xuống hồ nước tử vong - Ảnh 2
Hiện trường vụ tai nạn khiến hai bé gái 2 tuổi tử vong thương tâm.

Đến chiều tối ngày 20/11 thi thể hai bé được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự theo phong tục địa phương. Được biết, bé M là cháu ruột của bà G. Ba mẹ bé làm công nhân trong khu công nghiệp Mỹ Phước. Bé V là con của một người ở trong dãy trọ. Trong lúc bà Giang tranh thủ đi làm việc nhà và để 2 bé tự chơi thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Vụ việc cũng dấy lên hồi chuông cảnh báo về việc các gia đình nên gửi con tới trường mầm non để được chăm sóc tốt nhất. Hiện nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm đã được cắm biển cảnh báo nguy hiểm.