Bà Tân Vlog tung loạt clip làm đồ uống giải khát triệu view nhưng dân mạng vẫn khuyên nhau đừng làm theo

Bà Tân Vlog trình làng loạt đồ uống siêu to khổng lồ đúng tinh thần giải nhiệt mùa hè, thế nhưng vẫn bị dân tình soi ra một điểm chưa hợp lý. 

Hiểu được tâm lý khán giả, bà Tân đầu tư thực hiện những clip có nội dung hướng đến những món giải nhiệt, mát hè dành cho những ngày hè oi bức. Sự thay đổi này nhận về nhiều phản hồi tích cực từ phía người xem. Tuy nhiên, dân mạng vẫn chỉ ra một vài điểm chưa hài lòng, thậm chí còn lặp đi lặp lại trong những clip gần đây.

BÀ Tân Vlog tung loạt clip về những thức uống giải khát ngày hè siêu to khổng lồ.

Được biết, trong suốt 3 tuần qua, bà Tân Vlog đã cho ra mắt tới 4 clip liên tiếp về các loại đồ uống yêu thích của giới trẻ và đặc trưng quen thuộc mang đậm thương hiệu bà Tân Vlog chính là phiên bản siêu to khổng lồ, lên tới 50 lít. Chưa bàn tới sự thành bại của món đồ uống bà Tân làm, nhiều cư dân mạng nhanh chóng nhặt sạn ngay từ công thức pha chế được bà áp dụng.

Theo đó, cả 4 thức uống đều được bà Tân Vlog thực hiện theo một công thức na ná nhau, từ khâu nguyên liệu cho tới công đoạn pha chế. Đáng chú ý hơn cả là trong 3 clip về cafe Dalgona, trà sữa trân châu vị matcha và sữa gạo Hàn Quốc mà bà Tân Vlog thực hiện nhận về nhiều ý kiến đóng góp nhất bởi lạm dụng quá nhiều nguyên liệu tạo ngọt.

Dân mạng soi ra điểm trừ trong nguyên liệu bà Tân Vlog sử dụng để pha trà sữa đó chính là sữa đặc kết hợp với sữa tươi có đường.

Ngay bên dưới phần bình luận video, một số cư dân mạng đã thẳng thừng bày tỏ quan điểm của mình với bà Tân Vlog bởi nhận thấy bà sử dụng quá nhiều nguyên liệu tạo ngọt như sữa đặc, thậm chí còn bỏ thêm đường kính. Dẫu biết rằng với thể tích lớn như vậy thì cần đến nhiều nguyên liệu để tạo độ ngọt, thế nhưng bà vốn sử dụng sữa tươi có đường, chưa kể các nguyên liệu khác cũng có lượng đường nhất định trong đó. Do đó, món đồ uống của bà Tân Vlog được đánh giá là quá ngọt.

Một vài ý kiến cho rằng đồ uống bà làm sử dụng quá nhiều nguyên liệu tạo ngọt.

Tuy nhiên, cũng có một luồng ý kiến đối lập cho rằng bà Tân Vlog cho thêm sữa đặc như vậy là hợp lý bởi các món đồ uống bà pha đều cho thêm đá và nó sẽ làm giảm đi độ ngọt. Hơn nữa, mỗi người có một khẩu vị khác nhau, người hảo ngọt sẽ cho là phù hợp, còn người không thích ngọt cho cho là dư thừa.

Ý kiến từ cộng đồng mạng.
Dân mạng bày tỏ quan điểm trái chiều.
Cũng có ý kiến đứng ra bênh vực bà Tân Vlog.

Theo dõi mỗi clip bà thực hiện đều có thể thấy rằng các cháu của bà Tân Vlog vẫn uống ngon lành 5-6 cốc. Đặc biệt, việc khán giả chỉ đánh giá bằng trực quan không thể xác thực được thức uống bà làm có thực sự quá ngọt hay không?

Bảo Thoa (TH)