Bà Phương Hằng livestream phủ nhận "thông chốt" từ Bình Dương lên TP.HCM

Trong buổi livestream mới nhất, bà chủ Đại Nam bày tỏ rằng việc mình có xe cứu thương là bình thường và hoàn toàn hợp pháp.

Cách đây vài ngày, trên MXH lan truyền loạt hình ảnh chụp ảnh căn biệt thự riêng của bà Phương Hằng kèm theo dòng trạng thái ẩn ý nữ CEO dùng xe cứu thương để “thông chốt” trạm kiểm soát từ Bình Dương lên TP. Hồ Chí Minh. Điều này khiến dân mạng bán tín bán nghi, đồng thời xôn xao bàn tán vụ việc.

Hình ảnh chụp lại xe cứu thương trong nhà CEO Nguyễn Phương Hằng kèm thông tin nữ CEO “thông chốt” từ Bình Dương lên TP.HCM gây xôn xao MXH.

Chiều qua (23/9), trong buổi livestream mới nhất của mình với chủ đề “Sự thật phải trả về cho công chúng”, trước hàng ngàn người xem livestream, bà Nguyễn Phương Hằng đã lên tiếng giải thích về vụ việc nói trên.

Theo đó, bà chủ Đại Nam đã hoàn toàn phủ nhận những tin tức này và giải thích việc Đại Nam sở hữu những chiếc xe cứu thương này là chuyện hoàn toàn bình thường và đúng theo quy định.

“Ngành nghề của tôi buộc phải có xe cứu thương là bởi trên trường đua, các tay đua bất cứ lúc nào cũng có thể xảy ra tai nạn. Đua xe, đua mô tô với các thể loại chấn thương khác nhau nên chúng tôi buộc phải có xe cứu thương để xử lý kịp thời, đưa nạn nhân vào bệnh viện ngay và luôn.

Ngay cả trong khu du lịch của chúng tôi là một nơi tập trung đông người, cũng có thể xảy ra tai nạn bất cứ lúc nào. Quy định là phải có xe cứu thương.”

Bên cạnh đó, nữ đại gia cũng cho biết số lượng xe cứu thương hiện Đại Nam đang sở hữu là 2 chiếc, trong đó 1 chiếc mới mua trong thời gian gần đây do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Bà Phương Hằng cho rằng việc mình có xe cứu thương là bình thường và hoàn toàn hợp pháp.

“Công ty chúng tôi trang bị 1 chiếc và gần đây mua thêm 1 chiếc. Trong thời gian giãn cách như thế này, bao nhiêu người ở Đại Nam đang “3 tại chỗ”, ăn uống ngủ nghỉ làm việc. Đặc biệt là nhà máy găng tay sản xuất 1 ngày 3 ca, mà giãn cách xã hội không có taxi, không có phương tiện để đưa bệnh nhân đi bệnh viện nếu không có xe cứu thương. 

Giãn cách xã hội thì không có taxi, cũng không có phương tiện nào đưa bệnh nhân đi bệnh viện ngoài xe cứu thương. Chúng tôi là người làm chủ, phải gìn giữ những gì tốt nhất cho hàng ngàn nhân viên ăn ở cùng chúng tôi. Chúng tôi không tự vệ, không biết giữ gìn thì ai giúp chúng tôi.”

Ngoài ra, bà Phương Hằng còn khẳng định: “Khi tôi xuống Sài Gòn, ghé thăm nhà cũng là bình thường, có gì đâu mà vi phạm pháp luật? Chụp hình xe cứu thương của tôi đưa lên mạng nói là tôi thông chốt.”

Nữ CEO cũng khẳng định, nếu những ai còn nghi ngờ liệu rằng bà có “thông chốt” hay không thì cứ việc lực lượng chức năng Bình Dương hoặc trạm kiểm soát.

Trong livestream này, bà Phương Hằng cũng trực tiếp nhắc đến Trang Trần, Nguyễn Sin vì tự ý ra đường quay hình, chụp ảnh nhà bà rồi tung lên MXH.

Bà chủ Đại Nam cũng cho biết, thời gian gần đây, khi vào ban đêm, luôn có có 3, 4 người rình rập, lãng vãng quanh nhà bà. Đến khi bảo vệ ra hỏi chuyện thì họ bắt đầu bỏ chạy. Nữ doanh nhân cảm thấy quá nguy hiểm khi nhà riêng bị hết người này đến người kia rình rập, soi mói, lén quay hình, chụp ảnh.

“Vậy mà suốt những ngày qua căn biệt thự của mình bị nhiều đối tượng rình rập, chụp hình, đưa nhà tôi lên mạng xã hội”, bà Phương Hằng nói trong livestream.

Tổng hợp