Bà Phương Hằng đăng status thông báo sẽ đóng toàn bộ kênh YouTube

Bà Phương Hằng thông báo sẽ đóng toàn bộ kênh YouTube sau buổi livestream cuối cùng, tuyên bố “dừng trong danh dự chứ không phải chạy trốn”.  

Thời gian vừa qua, bà Phương Hằng là nhân vật được dư luận đặc biệt quan tâm. CEO Đại Nam gây chú ý khi nhiều lần công khai yêu cầu các nghệ sĩ sao kê tài khoản để chứng minh sự minh bạch trong các hoạt động từ thiện. Tuy nhiên, ngày 12/9, sau một loạt lùm xùm thời gian vừa qua, bà Phương Hằng đã chính thức tuyên bố dừng lại trong danh dự.

Nữ doanh nhân quyết định dừng lại mọi câu chuyện sau suốt 6 tháng ròng rã chiến đấu không ngừng.

Tôi cũng đau lòng lắm chứ. Tất cả những gì cần làm tôi đã làm và tôi dừng lại thực sự. Tôi dừng trong danh dự và tôi nghỉ trong danh dự, chứ không phải tôi là loại trốn chạy”, bà Phương Hằng chia sẻ trong buổi livestream cuối cùng vào tối ngày 12/9.

Mới đây nhất, vào sáng nay (ngày 13/9), nữ đại gia một lần nữa khiến netizen tiếc nuối khi đưa ra thông báo sẽ đóng tất cả các kênh YouTube. Thông tin này được trợ lý của bà Phương Hằng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Thông báo của bà Phương Hằng vào sáng ngày 13/9 gây chú ý.

Nguyên văn nội dung dòng chia sẻ như sau:

“Nguyễn Phương Hằng tôi xin chia sẻ cùng quý vị:

Sau buổi livetream cuối cùng ngày hôm qua, tôi sẽ đóng toàn bộ kênh YouTube. Câu chuyện này sẽ dừng lại. Tôi trả lại câu chuyện cho cộng đồng và pháp lý.

Nguyễn Phương Hằng”.

Được biết, kênh Youtube “Trường Đua Đại Nam” của bà Phương Hằng hiện có 410.000 lượt đăng ký theo dõi. Tính từ thời điểm tạo lập từ tháng 10/2016 tới nay, kênh Youtube này đã đăng tải 139 video với tổng view lên tới hơn 18 triệu view. Trong đó, các video được đăng tải gần đây đều có lượng tương tác “khủng”, đạt 1-2 triệu lượt xem.

Kênh YouTube “Trường đua Đại Nam” hiện có 410.000 lượt theo dõi.

Bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ với báo Dân Việt, dòng trạng thái đăng tải trên trang Facebook của người trợ lý là phát ngôn của bà. Đồng thời, nữ đại gia Bình Dương khẳng định những phát ngôn của mình trên mạng xã hội về nghi vấn một số người nổi tiếng “ăn chặn” tiền kêu gọi từ thiện là chính xác. Hiện bà Phương Hằng đã gửi đơn tố cáo tới cơ quan công an và đội ngũ luật sư đang tiến hành các thủ tục pháp lý để cơ quan chức năng vào cuộc.

Về vụ lùm xùm giữa bà Phương Hằng và “cậu IT” Nhâm Hoàng Khang, nữ doanh nhân cũng khẳng định mình không có áp lực gì cả, không sợ ai, chỉ đơn giản không thích nên không làm nữa, trả lại câu chuyện cho pháp lý giải quyết.

Ngoài ra, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng cũng dừng mọi hoạt động thiện nguyện trong thời gian tới. Trong đó, Quỹ Hằng Hữu tạm dừng hoạt động vào cuối tháng 12, còn Quỹ mổ tim ngừng tài trợ toàn bộ lợi nhuận đến năm 2030.