Bà nội trượt tay làm cháu ngã úp mặt xuống đất vì ngủ gật

Trong một phút bất cẩn, bà nội trượt tay làm cháu ngã úp mặt xuống sàn nhà khiến ai chứng kiến cũng không khỏi kinh hãi lo lắng cho em bé. 

Chăm trẻ nhỏ chưa bao giờ là dễ dàng, chỉ cần 1 giây bất cẩn của người lớn cũng khiến trẻ rơi vào tình huống nguy hiểm. Mới đây một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bà nội trượt tay làm cháu rơi úp mặt xuống đất khiến ai cũng phải thót tim.!

Clip: Bà nội trượt tay làm cháu ngã úp mặt xuống đất khiến ai nhìn cũng thót tim. Nguồn: Tik Tok senpham955.

Trước khi tình huống nguy hiểm xảy ra.

Trong clip, bà nội bế cháu vài tháng tuổi ngồi ghế sofa ngoài phòng khách đùa nghịch. Do bất cẩn ôm hờ hững, em bé lại hiếu động vung vẩy tay chân nên mới dẫn tới cái ngã đau điếng người làm ai cũng kinh hãi.

Em bé tuột tay bị rơi úp mặt xuống sàn nhà.
Nhìn cảnh này làm sao không xót xa được.

Em bé sau đó được bà nội ôm dỗ dành và kiểm tra xem có thương tích không. Đoạn clip ngắn ngủi từ camera an ninh ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi nhất là những gia đình có con nhỏ.

Hình ảnh trước khi tiếp đất được cắt từ clip.
Bà nội vô cùng hoảng hốt khi cháu ngã.

Mặc dù chưa rõ em bé có thương tích ra sao nhưng đoạn clip “thót tim” đã gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh khi trông nom con em mình tại nhà. Một giây bất cẩn thôi cũng có thể gây ra hậu quả khó lường.

Có lẽ do quá sợ hãi nên bé khóc rất nhiều, bà nội hết lời dỗ dành.
Bình luận của cư dân mạng:

- Cháu bị ngã đau bà cũng đau lắm chứ. Chúng ta chỉ nên rút ra bài học cho chính bản thân mình khi trông nom trẻ thôi chứ đừng nặng lời, tội nghiệp bà.

- Nhìn con ngã mà xót quá, hy vọng bé không bị gì nghiêm trọng.

- Ngã thế này dù thế nào cũng đi khám đi ạ cho an tâm. Sợ ngã mạnh sẽ có máu tụ bên trong hoặc những chấn thương mắt ngoài không thể thấy. 

- Cháu thì hiếu động thích vùng vẫy, bà thì già rồi không còn phản ứng nhạy để kịp đỡ cháu. 

Tổng Hợp