Ba Ngọc Trinh phẫu thuật cả gia đình túc trực chăm sóc

Linh Linh - 17/10/2020

Mới đây ba Ngọc Trinh đã phẫu thuật thành công dù tuổi đã cao. Người mẫu thông báo trên trang cá nhân cảm ơn mọi người đã thăm hỏi, động viên.

Sau nhiều năm hoạt động, dù vẫn thường xuyên gây tranh cãi vì những trang phục hở bạo, phát ngôn ồn ào nhưng không ai có thể phủ nhận sức nóng tên tuổi của người đẹp Trà Vinh chưa bao giờ có dấu hiệu "hạ nhiệt". Hơn thế, Ngọc Trinh còn "lội ngược dòng" khi dần được công chúng yêu mến thay vì ngán ngẩm mỗi khi nhắc đến cái tên Ngọc Trinh như trước.

Một điều dễ dàng nhận thấy, chính là dù có nổi tiếng được săn đón đến mấy Ngọc Trinh vẫn luôn là người con hiếu thảo, nỗ lực kiếm tiền phụng dưỡng cha mẹ chu đáo cũng như đối đãi rất tốt với những người xung quanh. Kể cả người giúp việc tên Thúy Kiều của mình, Ngọc Trinh cũng không hề có sự phân biệt nào, trái lại người đẹp luôn coi như một thành viên trong gia đình. Mới đây, hình ảnh ba Ngọc Trinh phẫu thuật và kèm theo đó là sự chăm sóc từ các thành viên gia đình càng khiến khán giả ngưỡng mộ.

Ba Ngọc Trinh phẫu thuật cả gia đình túc trực chăm sóc - Ảnh 1
Ngọc Trinh ngày càng được khán giả yêu thích

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ lên trang cá nhân thông báo ba cô mới phẫu thuật thành công. Cô bày tỏ: "Tạ ơn Chúa ca mổ thành công. Bảy Tòng của mình ổn rồi. Giờ chỉ còn chăm cho 7 Tòng mập mạp lên thôi. Cảm ơn cả nhà đã gửi lời hỏi thăm Bảy Tòng của mình nhé. Cảm ơn!"

Ba Ngọc Trinh phẫu thuật cả gia đình túc trực chăm sóc - Ảnh 2
Ba Ngọc Trinh phẫu thuật thành công

Trước đó, Ngọc Trinh, mẹ kế và nhiều thành viên trong gia đình đã túc trực ở bên ngoài bệnh viện. Ngọc trinh đi mua nhu yếu phẩm cho Bảy Tòng, làm thủ tục viện phí. Lúc chăm ba, chân dài Trà Vinh còn không quên "troll" để Bảy Tòng có tâm lý thoải mái quên đi nỗi đau phẫu thuật.

Ba Ngọc Trinh phẫu thuật cả gia đình túc trực chăm sóc - Ảnh 3

Ba Ngọc Trinh phẫu thuật cả gia đình túc trực chăm sóc - Ảnh 4
Cô luôn ở bên mỗi khi ba cần

Ba Ngọc Trinh phẫu thuật cả gia đình túc trực chăm sóc - Ảnh 5
Ngọc Trinh và mẹ kế chăm ba trong viện

Ba Ngọc Trinh phẫu thuật cả gia đình túc trực chăm sóc - Ảnh 6
Con gái còn "troll" để ba vui vẻ, thoải mái

Ba Ngọc Trinh phẫu thuật cả gia đình túc trực chăm sóc - Ảnh 7

Ba Ngọc Trinh phẫu thuật cả gia đình túc trực chăm sóc - Ảnh 8

Ba Ngọc Trinh phẫu thuật cả gia đình túc trực chăm sóc - Ảnh 9
Ngọc Trinh đi mua thực phẩm, xe lăn cho ba

Ba Ngọc Trinh phẫu thuật cả gia đình túc trực chăm sóc - Ảnh 10
Ngọc Trinh bên cha mẹ của cô

Được biết, khi mẹ Ngọc Trinh mất bố cô đã đi thêm bước nữa và kết hôn với người phụ nữ khác. Chẳng những không ghẻ lạnh con chồng, mẹ kế Ngọc Trinh được nhận xét là người phụ nữ hiền lành, chăm sóc gia đình chu đáo. Chính vì vậy khi gặt hái nhiều thành công cô đã đón cha mẹ từ Trà Vinh lên TP. Hồ Chí Minh cung phụng, thậm chí Ngọc Trinh từng chia sẻ yêu thương mẹ kế hơn cả mẹ kế.

Ngọc Trinh tên thật là Trần Thị Ngọc Trinh, sinh năm 1989. Dưới sự giúp đỡ của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh nhanh chóng gia nhập làng thời trang Việt năm 15 tuổi, 16 tuổi tham gia và giành giải phụ cuộc thi Hoa Hậu Trang Sức. Năm 2005, Ngọc Trinh tham dự Siêu Mẫu Việt Nam và đoạt giải Người Đẹp Ăn Ảnh.

Năm 2011 cũng là một năm thành công với Ngọc Trinh khi cô được xướng tên trên sân khấu cuộc thi nhan sắc Hoa Hậu Việt Nam Quốc Tế tại Long Beach, California, Mỹ. Sau hơn 10 năm trong showbiz Việt, cái tên Ngọc Trinh vẫn hot, đặc biệt cô trở thành một đại gia đình đám trong lĩnh vực kinh doanh của bản thân.

Nguồn: Tổng hợp