Bà mẹ trị cậu con trai thích ra đường giữa mùa dịch bằng cách không ngờ

Để thực hiện công tác phòng chống Covid-19, một bà mẹ trẻ ở Đài Loan đã xuống tóc cho con trai kiểu đầu 'siêu xấu' tới mức cậu bé không dám bước chân ra ngoài đường.

Tình trạng đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phúc tạp. Ở khắp các quốc gia, thời điểm hiện tại đều đang thực thi giãn cách xã hội, đòi hỏi công dân phải tự cô lập mình trong nhà và đi ra ngoài ít nhất có thể.

Quảng cáo

Tuy nhiên, chính sách này có vẻ như rất khó với trẻ nhỏ vì các em thường hiếu động và phần lớn dành thời gian vui chơi bên ngoài cùng bạn bè.

Mới đây, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước câu chuyện bà mẹ trị con trai thích ra đường giữa dịch Covid-19 bằng cách cắt cho cậu bé một quả đầu siêu xấu.

Bà mẹ yêu cầu thợ cắt tóc tạo cho con trai kiểu 'xấu nhất và dị nhất' để cậu bé 'không còn dám bước chân ra đường'.

Theo đó, khi thấy cậu con trai 15 tuổi ngoan cố từ chối lệnh cách ly ở nhà và ra đường đàn đúm với hội bạn, bà mẹ ở thành phố Cao Hùng đã có hành động vô cùng 'cao tay'. Thay vì la mắng hay trừng phạt, người mẹ chỉ đơn giản là đưa con trai ra salon gần nhà, nhờ thợ tạo hình cho cậu bé kiểu tóc khá lạ mắt, nếu không muốn nói là 'xấu lạ'.

Chia sẻ với truyền thông, người thợ cắt tóc họ Huang cho biết, ban đầu anh định tạo cho cậu bé kiểu tóc mang hình virus corona. Tuy nhiên, anh đã từ bỏ ý tưởng này vì cho rằng cậu bé sẽ xem đây là điều đặc biệt đáng để đi khoe khoang với bạn bè. Thay vào đó, Huang đã quyết định cạo hết tóc trên phần tóc trên đỉnh đầu và chỉ để lại một vành tóc mỏng ở phía dưới.

Hiện bức ảnh đang được lan rộng, và nó đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Nếu kiểu tóc độc lạ này có thể giữ bé trai ở trong nhà và tránh khỏi việc bị nhiễm vi rút chết người thì nó hoàn toàn đáng giá.

Tổng Hợp