Bà Hằng lên tiếng khi bị NS Hoài Linh và Mr Đàm kiện

Có vẻ như chẳng sợ hãi, bà Phương Hằng còn đáp trả rằng NS Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng hãy thôi chiêu trò dắt mũi dư luận!

Mới đây, dư luận xôn xao thông tin bà Phương Hằng bị NS Hoài Linh, Mr Đàm cùng 3 người nữa nộp đơn kiện vì hành vi vu khống, bôi nhọ danh dự. Rất nhiều người hóng xem bà chủ Đại Nam sẽ có động thái gì tiếp theo thì mới đây, trên một trang Facebook Nguyễn Phương Hằng có tick xanh, được cho là của nữ CEO đã cập nhật 1 dòng trạng thái mới toanh.

Cụ thể, trang Facebook mang tên bà chủ Đại Nam viết: “Anh Đờm ơi! Không có công ty kiểm toán nào vào kiểm toán cho cá nhân anh đâu. Chị đã hỏi rồi. Đừng có nổ, đừng dẫn dắt dư luận nữa, đừng tung chiêu trò rẻ tiền nữa. Sao kê đi! Đừng hô mưa gọi gió nữa. Sao không tự giác đi làm từ thiện đi, mà khi chị lên tiếng thì mới ói ra 1,8 tỷ đi làm từ thiện. M** và * HL khác nhau chỗ nào? Quý vị ơi! Quý vị thấy em nói đúng không?”

Status mới gây chú ý được cho là của bà Hằng. Dù tên viết đã được viết tắt và nói lái nhưng nhiều người vẫn biết nhân vật chính là ai
Trước đó, bà còn cảm thấy thích khi Mr Đàm và NS Hoài Linh kiện
Bà Hằng có rất nhiều phát ngôn gây chú ý trong thời gian vừa qua

Trước đó, công an TP.HCM đã nhận đơn tố cáo của ông Huỳnh Minh Hưng – tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng – tổng giám đốc Công ty Đại Nam – về hành vi “làm nhục người khác”, “vu khống”, và “đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông”. Công an TP.HCM cũng đã nhận được đơn tố cáo của NS Hoài Linh và một số nghệ sĩ khác.

Mr Đàm sẵn sàng kiện bà Hằng
Ngoài Mr Đàm, Hoài Linh, vẫn còn 3 nghệ sĩ nữa kiện bà Hằng

Nguồn: Tổng hợp