Asia Argento tố Rob Cohen quấy rối

Asia Argento tố Rob Cohen – đạo diễn ‘Fast & The Furious’ từng chuốc thuốc mê và quấy rồi cô vào năm 2002. Tuy nhiên, anh phủ nhận cáo buộc này.

Mới đây, trên tờ Variety có đưa tin Asia Argento tố Rob Cohen từng lạm dụng cô, cho cô uống thuốc kích thích. Asia Argento cho biết sự việc này xảy ra vào năm 2002 khi cô đóng phim hành động cùng Vin Diesel và Samuel L. Jackson, do Rob Cohen làm đạo diễn.

“Đây là lần đầu tiên tôi tiết lộ về Cohen. Ông ấy đã lạm dụng tôi, cho tôi uống GHB (loại thuốc kích thích). Ông ấy có một chai loại đó. Ban đầu tôi không biết chuyện gì xảy ra. Tôi thức dậy không mặc gì trên giường vào buổi sáng hôm sau".

Asia Argento tố Rob Cohen quấy rối - Ảnh 1
Diễn viên Asia Argento (trái) cáo buộc đạo diễn Rob Cohen quấy rối.

Asia nói thêm, sau này khi nói chuyện với một người bạn về chất GHB, cô mới nhận thức về chuyện đã xảy ra đêm đó. Và Asia Argento tố Rob Cohen, cô quyết định viết về vụ tấn công này trong cuốn tự truyện của cô phát hành vào ngày 26/1.

Asia Argento tố Rob Cohen quấy rối - Ảnh 2
Asia Argento.

Tuy nhiên, trước cáo buộc của Asia Argento, đại diện của Rob Cohen lập tức phủ nhận: “Ông Cohen khẳng định các cáo buộc lạm dụng tình dục của Asia Argento là hoàn toàn sai sự thật. Khi họ làm việc cùng nhau, họ đã có một mối quan hệ công việc tuyệt vời. Ông Cohen luôn coi cô ấy là bạn, vì vậy tuyên bố về một chuyện xảy ra từ năm 2002 gây hoang mang, đặc biệt là với những báo cáo về cô ấy trong những năm gần đây".

Asia Argento tố Rob Cohen quấy rối - Ảnh 3
Asia Argento bên đạo diễn Rob Cohen (giữa), tài tử Vin Diesel và Samuel L. Jackson tại lễ ra mắt phim.

Được biết, trước Asia Argento, nam đạo diễn Rob Cohen cũng đã bị hai người cáo buộc quấy rối gồm một phụ nữ giấu tên và chính con gái Valkyrie Weather của ông. Thế nhưng, Rob Cohen phủ nhận tất cả các cáo buộc này.

Asia Argento – bạn gái cũ của đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain – vốn là một trong những phụ nữ đi đầu trong phong trào Metoo, từng đứng ra tố cáo nhà sản xuất phim Harvey Weinstein vào năm 2017.