Anne Hathaway hé lộ hậu trường hoá trang thành phù thuỷ

Đỗ Thu Nga - 22/10/2020

Sau những hình ảnh hoá trang ghê rợn gây sốc, Anne Hathaway đã có bật mí về hậu trường thú vị của quá trình biến thành phù thuỷ trong The Witches.

Chỉ cần nhìn qua các bước make-up hậu trường tạo hình phù thuỷ của Anne Hathaway, người hâm mộ đã cảm thấy ngộp thở vì muôn vàn lớp bột, sơn hoá trang và phụ kiện được gắn lên người nữ minh tinh để ra được chất phù thuỳ quái dị.

Anne Hathaway hé lộ hậu trường hoá trang thành phù thuỷ - Ảnh 1
Tạo hình của Anne Hathaway có nét tương đồng với chú hề trong IT trong The Witches.

Nhân vật mới nhất - Evangeline Ernst mà Anne Hathaway thủ vai thuộc tuyến phản diện trong dự án The Witches (Phù thủy tối thượng) của hãng HBO Max. Sau ít ngày đăng tải hình ảnh trang điểm dày cộp, Anne Hathaway lại tiếp tục làm cho người theo dõi thích thú khi công bố clip hậu trường trang điểm kỳ công của mình vào ngày hôm qua. "Điều này thật ảo diệu!", diễn viên 38 tuổi viết.

Anne Hathaway hé lộ hậu trường hoá trang thành phù thuỷ - Ảnh 2

Anne Hathaway hé lộ hậu trường hoá trang thành phù thuỷ - Ảnh 3

Anne Hathaway hé lộ hậu trường hoá trang thành phù thuỷ - Ảnh 4
Nhân vật phù thuỷ của Anne Hathaway không ngừng biến hoá, được đầu tư kỹ lưỡng.

Trong video, để có thể giữ nguyên tư thế trong nhiều giờ đồng hồ, nữ diễn viên phải sử dụng một sợi dây cột lên trần nhà rồi cố định vào phần tóc trên đầu. Tiếp đến, đội tạo hình gồm 3 người sẽ thay phiên nhau đắp lớp bột dày rồi sấy, lặp lại thao tác ba lần để che phủ toàn bộ phần mắt, mũi, miệng và tai của cô.

Anne Hathaway hé lộ hậu trường hoá trang thành phù thuỷ - Ảnh 5 Anne Hathaway hé lộ hậu trường hoá trang thành phù thuỷ - Ảnh 6 Anne Hathaway hé lộ hậu trường hoá trang thành phù thuỷ - Ảnh 7

Anne Hathaway hé lộ hậu trường hoá trang thành phù thuỷ - Ảnh 8
Thứ tự các bước hoá trang nhân vật phù thuỷ.

Sau khi xem xong clip ngắn, công chúng ai nấy đều khâm phục sự xả thân vì nghề khi chứng kiến sự ngột ngạt mà diễn viên Nhật ký công chúa phải chịu đựng. "Tôi thấy ngộp khi xem video này", "Có ai bị sợ không gian hẹp xem mà sợ hãi như tôi không", "Anne Hathaway đáng khen thật, nhìn là thấy không thở nổi rồi"...

Trang People cho biết dù vất vả, Anne Hathaway vẫn cực kỳ hào hứng với phần phục trang, hóa trang. "Vai diễn là cơ hội tôi được hóa thân nhân vật một cách ngờ nghệch, vui vẻ nhưng vẫn lộng lẫy, quyền lực", mỹ nhân chia sẻ, và cô cũng tiết lộ bộ phim được lấy bối cảnh tại Alabama những năm 1960, sẽ được công chiếu tại Mỹ từ ngày 22/10 ( từ ngày 6/11 tại Việt Nam).

Anne Hathaway là ngôi sao hạng A trong nền công nghiệp điện ảnh Hollywood, cô đã từng hai lần đạt giải Oscar và ẵm về ba giải Quả Cầu Vàng. Nổi tiếng lên từ nàng công chúa học sinh luộm thuộm Mia Thermopolis (Nhật ký công chúa 2012), Anne Hathaway đã chinh phục được giới phê bình nhờ vào khả năng biến quá quá các vai diễn của cô.

The Witches

là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Roald Dahl. Trong nguyên tác của cuốn sách, nhân vật của Anne Hathaway là kẻ cầm đầu rất ghét trẻ con và đang lên kế hoạch để làm sao giết được càng nhiều càng tốt. Về phần phim, nội dung kể về hành trình một cậu bé chẳng may chạm chán với một hội phù phủ căm ghét trẻ con nhưng nhờ vào sự giúp đỡ của bà mình và các bạn, cậu đã chỉ huy mọi người tìm cách tiêu diệt thế lực ác độc.

Nguồn tổng hợp