Tiên phong mở đường cho xe cứu thương, anh xe ôm công nghệ được CDM tán dương

DIỆP NHƯ - 06/08/2020

Thấy chiếc xe cứu thương đang bị kẹt giữa lòng đường tắc nghẽn, anh xe ôm công nghệ đã nhanh chóng di chuyển tới ra hiệu dẫn đường rồi cứ thế tiên phong xông pha ra hiệu cho các phương tiện khác để xe cứu thương có thể kịp thời đưa bênh nhân tới bệnh viện cấp cứu.

Đã từng có rất nhiều những câu chuyện về hành động đẹp của các tài xế xe ôm công nghệ như bác xe ôm chỉ đường, vợ chồng hành nghề xe ôm để đưa đón người nghèo ra bến xe, ...

Mới đây đoạn clip ghi lại cảnh một anh xe ôm công nghệ tốt bụng nhiệt tình mở đường giúp xe cứu thương khiến CDM không khỏi cảm kích.

Đoạn clip ghi lại cảnh anh xe ôm công nghệ đang chạy trước mở đường cho xe cứu thương thu hút sự chú ý của CDM. Nguồn: FB.

Thấy chiếc xe cứu thương đang bị kẹt giữa lòng đường đông đúc, lo lắng cho bênh nhân có thể sẽ không đươc đưa tới bệnh viện để cấp cứu kịp thời, anh GrabBike đã nhanh trí lái xe chạy lên trước, ra hiệu mở đường và kêu gọi các phương tiện khác nhường đường cho xe cứu thương phía sau.

Tiên phong mở đường cho xe cứu thương, anh xe ôm công nghệ được CDM tán dương - Ảnh 1
Tài xế xe ôm công nghệ không ngại xông pha, ra hiêu cho các phương tiện khác nhường đường cho xe cứu thương đang chạy ở phía sau. Ảnh: Chụp màn hình.

Tiên phong mở đường cho xe cứu thương, anh xe ôm công nghệ được CDM tán dương - Ảnh 2
Anh tài xế tốt bụng mở đường để xe cứu thương có thể kịp thời đưa bệnh nhân tới bệnh viện để cấp cứu. Ảnh: Chụp màn hình.

Tiên phong mở đường cho xe cứu thương, anh xe ôm công nghệ được CDM tán dương - Ảnh 3
Sợ chiếc xe cứu thương bị bỏ lại phía sau, anh GrabBike liên tục ngoảnh lại quan sát và ra hiệu cứ đi theo mình. Ảnh: Chụp màn hình.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, CDM đã vô cùng cảm kích và không quên dành lời khen cho hành động đẹp của tài xế GrabBike.

Tiên phong mở đường cho xe cứu thương, anh xe ôm công nghệ được CDM tán dương - Ảnh 4
Bình luận của CDM. Ảnh: Chụp màn hình.

Tiên phong mở đường cho xe cứu thương, anh xe ôm công nghệ được CDM tán dương - Ảnh 5
Bình luận của CDM. Ảnh: Chụp màn hình.

Một số bình luận còn tốt bụng khi chúc anh tài xế luôn có sức khỏe và chú ý lái xe an toàn.

Được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn giới trẻ, hiện đoạn clip về hành động đẹp của anh tài xế GrabBike đang được CDM chú ý, nhiều người bày tỏ sự cảm mến và thấy ấm lòng trước những hình ảnh đẹp trong mùa đại dich...

Như Diệp/TH