Anh Tú lộ video gọi Diệu Nhi là vợ ơi cực ngọt

Couple Diệu Nhi Anh Tú tiếp tục lộ bằng chứng cho thấy chuyện tình cảm giữa họ hiện vẫn đang tiến triển tốt đẹp dù chẳng cần rùm beng.

Cặp đôi Anh Tú – Diệu Nhi chưa một lần chính thức xác nhận bởi muốn khán giả tập trung vào hoạt động nghệ thuật của họ, không muốn bị gắn mác. Dù vậy, cả 2 không ít lần lộ khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Như mới đây, dân tình đang xôn xao đoạn video Anh Tú gọi Diệu Nhi là “vợ" cực kì tình cảm.

Lâu lắm rồi không chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ như trước, nhiều lần couple vướng nghi vấn đã chia tay. Thế nhưng qua video ngắn này, fan đã có thể yên tâm phần nào về mối quan hệ hiện tại của họ.

Cách đây không lâu trong ngày Valentine, cặp đôi cũng đăng hình ảnh hé lộ đôi chút về món quà mà họ dành cho nhau. Trải qua hơn 5 năm yêu, Anh Tú – Diệu Nhi dần trở thành một trong những cặp đôi Vbiz khiến dân tình ghen tỵ nhất.

Bên cạnh đó, cặp đôi cũng được cho là đã gặp gỡ, ra mắt với gia đình hai bên. Diệu Nhi từng để lộ bằng chứng về quê Anh Tú đón Tết.

Anh Tú lộ video gọi Diệu Nhi là vợ ơi cực ngọt - Ảnh 1

Anh Tú lộ video gọi Diệu Nhi là vợ ơi cực ngọt - Ảnh 2
Anh Tú và Diệu Nhi ngầm khoe tình cảm trong ngày Lễ Tình nhân.

Anh Tú lộ video gọi Diệu Nhi là vợ ơi cực ngọt - Ảnh 3
Nam diễn viên đã có mặt tại nhà Diệu Nhi để đón lễ Giáng sinh.

Anh Tú lộ video gọi Diệu Nhi là vợ ơi cực ngọt - Ảnh 4

Anh Tú lộ video gọi Diệu Nhi là vợ ơi cực ngọt - Ảnh 5
Bộ đôi từng nhiều lần đồng hành cùng nhau.

Diệu Nhi và Anh Tú là cặp sao được khán giả ủng hộ trong giới diễn viên. Năm 2017, cặp diễn viên cùng làm việc ở sân khấu Thế Giới Trẻ gây chú ý với hình ảnh thân thiết, tình cảm và lời khẳng định là một đôi. Tuy nhiên, sau đó, Diệu Nhi và Anh Tú vướng tin đồn chia tay sau thời gian dài không xuất hiện cùng nhau.

Nguồn: Tổng hợp