Anh Tú có động thái khó hiểu giữa tin đồn Diệu Nhi sinh con

Sau tin đồn Diệu Nhi sinh con đầu lòng trong bí mật, mọi động thái của cô và bạn trai Anh Tú được người hâm mộ hết sức quan tâm.

Tối qua 20/8, làng giải trí Việt xôn xao trước thông tin một nữ diễn viên hài hạng A được cho là Diệu Nhi sinh con đầu lòng. Trước đó, cô nàng hoàn toàn chưa từng tiết lộ về kế hoạch bầu bí hay có em bé trước truyền thông và khán giả. Chuyện tình cảm giữa Diệu Nhi và bạn trai kém tuổi - nam ca sĩ Anh Tú cũng vô cùng kín tiếng.

Diệu Nhi có mối tình kéo dài 6 năm đầy lãng mạn với Anh Tú.

Tin đồn Diệu Nhi sinh con cho Anh Tú nổ ra khi có cư dân mạng khui được loạt ảnh nữ diễn viên vác bụng lùm xùm đi ăn hàng. Trong một số hình ảnh và livestream gần đây, cô nàng cũng để lộ vòng 2 lớn hoặc thường xuyên mặc đồ rộng thùng thình, dùng gối che chắn bụng.

Có người còn tung ảnh được cho là Anh Tú đưa Diệu Nhi đi khám thai.

Dù chưa biết thực hư sự việc, song nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc đến cặp đôi. Tình yêu bền vững của Anh Tú và Diệu Nhi cũng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ phía công chúng. Tuy không thường xuyên công khai nhắc về đối phương nhưng tình cảm của cặp đôi luôn ổn định và đã ra mắt hai bên gia đình.

Giữa lúc trở thành tâm điểm bàn tán, mọi hành động của đôi trai tài gái sắc đều lọt vào tầm ngắm của cộng đồng mạng. Mới đây nhất, fans còn phát hiện Anh Tú đã có động thái đầu tiên sau tin đồn Diệu Nhi sinh con. Theo đó, giọng ca 9x không đề cập đến sự kiện đang được mạng xã hội quan tâm. Tuy nhiên, cách Anh Tú trả lời bình luận của người bạn về chuyện tóc tai khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ.

Anh chàng cho biết mình "ở nhà 8 năm không ra đường nên tóc vậy".

Bình luận này được hiển thị vào 21h09' tối 20/8, tức khi tin đồn Diệu Nhi sinh con vừa nổ ra không lâu. Nếu bình luận của Anh Tú là thật, vậy phải chăng nam ca sĩ đang có động thái ngầm phủ nhận loạt ồn ào vừa qua? Tuy nhiên, cũng có người hâm mộ cho rằng việc Anh Tú không chính thức lên tiếng có lẽ vì không muốn gây ồn ào giữa lúc cả nước đang dồn sức cho công tác phòng chống dịch bệnh.

Giữa hàng loạt tin đồn đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng, Anh Tú chọn giải pháp im lặng còn phía Diệu Nhi cũng từ chối lên tiếng. Có lẽ cặp đôi sẽ chọn một thời điểm thích hợp để chia sẻ với khán giả.

Đại diện truyền thông của Diệu Nhi phản hồi: "Tôi thay mặt Diệu Nhi xin phép không trả lời về vấn đề kể trên ở thời điểm này".