Anh trai Trường Giang động viên vụ Nhã Phương đi trễ

Nhã Phương đi trễ, bị nhiều người chỉ trích, công kích nhưng ngay lập tức được anh chồng khích lệ tinh thần vô cùng tình cảm.

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim tối qua, Nhã Phương chiếm spotlight nhưng với lý do hoàn toàn tiêu cực. Cụ thể, nữ diễn viên đến trễ gần 1 tiếng đồng hồ khiến nhiều khách mời khó chịu. Chạy vội tới sân khấu, Nhã Phương thở vì mệt và bật khóc vì cảm thấy có lỗi. Cô gửi lời xin lỗi đoàn phim cùng giới báo chí.

Nhã Phương cho biết buổi sáng cùng ngày, cô nhận một lịch quay phát sinh của đoàn phim truyền hình. Do đó, cô không kịp có mặt đúng giờ ở buổi họp báo. MC Quang Huy cùng các thành viên đoàn phim liên tục động viên Nhã Phương để cô bớt xúc động.

Sự cố Nhã Phương đi trễ được chia sẻ rộng rãi trên MXH khiến nữ diễn viên nhận về nhiều “gạch đá". Có ý kiến còn cho rằng có vẻ như người đẹp quen được chồng cưng chiều nên đang “sinh hư". Nắm bắt thông tin, anh trai Trường Giang ngay lập tức gửi lời động viên tới em dâu.

Anh viết: “Chúc cho phim của nó thành công. Đứa em dâu duy nhất trong gia đình làm diễn viên. Chưa thấy ai yêu thích cái nghề làm diễn viên như nó cả. Thành công nhé mẹ của Destiny". Destiny chính là nickname con gái Trường Giang – Nhã Phương. Cặp đôi cũng dùng biệt danh này để đặt tên cho nhà hàng sang trọng mới mở.

Anh trai Trường Giang động viên vụ Nhã Phương đi trễ - Ảnh 1
Nhã Phương đi trễ, bị nhiều người chỉ trích, công kích liền được anh chồng động viên.

Trong 4 anh em, Trường Giang thân nhất với Quang Vũ. Anh hiện tại là quản lý kiêm Giám đốc Điều hành công ty của Trường Giang, hỗ trợ và giúp đỡ hết mình cho sự nghiệp em trai. Tuy nhiên, lúc đầu, Mười Khó không muốn để anh trai làm quản lý vì sợ thị phi showbiz sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình anh mình.

Anh trai Trường Giang động viên vụ Nhã Phương đi trễ - Ảnh 2
Người anh kiêm quản lý của Trường Giang đứng ngoài cùng bên trái.

Anh trai Trường Giang động viên vụ Nhã Phương đi trễ - Ảnh 3
Nhã Phương rơi nước mắt vì quá lúng túng với sự cố đến trễ.

Anh trai Trường Giang động viên vụ Nhã Phương đi trễ - Ảnh 4
Nữ diễn viên nghẹn ngào không nói thành lời.

Anh trai Trường Giang động viên vụ Nhã Phương đi trễ - Ảnh 5

Anh trai Trường Giang động viên vụ Nhã Phương đi trễ - Ảnh 6
Sau đó, cô đã lấy lại bình tĩnh để giao lưu với truyền thông.

Trước đây, Nhã Phương là người kín tiếng trong chuyện đời tư. Tuy nhiên từ sau khi kết hôn và sinh con gái đầu lòng, nữ diễn viên thoải mái chia sẻ về cuộc sống gia đình. Gần đây, cô thường khoe về một cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc khi lấy được người đàn ông tốt như Trường Giang.

“Song song" là dự án đầu tiên Nhã Phương tham gia sau khi sinh con gái. Đóng phim vào đầu năm 2020, cô đưa theo con gái gần một tuổi lên bối cảnh Đà Lạt. Mỗi khi có thời gian rảnh, ông xã Trường Giang lại lên thăm hai mẹ con.

Nguồn Facebook nhân vật