Ảnh thuở nhỏ của Trần Phi Vũ gây sốt vì quá đáng yêu

Loạt ảnh thuở nhỏ của Trần Phi Vũ trong một bộ phim nam diễn viên tham gia từ 10 năm trước vừa được tiết lộ khiến cư dân mạng xôn xao.

Được mệnh danh là ‘thái tử Cbiz’ bởi xuất thân danh giá với cha là đạo diễn lừng danh Trần Khải Ca còn mẹ là đại mỹ nhân sắc nước hương trời, quốc bảo nhan sắc của làng giải trí Hoa ngữ – Trần Hồng, Trần Phi Vũ có một nền tảng vững chắc khi gia nhập showbiz.

Tuy vậy, anh vẫn được đánh giá là một trong những ngôi sao trẻ nổi bật nhất hiện nay nhờ vẻ ngoài điển trai, chiều cao 1m88 và diễn xuất ổn định. Mới đây, cư dân mạng bất ngờ khui ra loạt ảnh thuở nhỏ của Trần Phi Vũ khiến ai ai cũng phải bất ngờ vì diện mạo của anh chàng.

Ảnh thuở nhỏ của Trần Phi Vũ gây sốt vì quá đáng yêu - Ảnh 1

Theo đó, loạt ảnh từ hơn 10 năm trước, khi quý tử của đạo diễn Trần Khải Ca tham gia một vai nhỏ trong phim điện ảnh Triệu Thị cô nhi đang được cư dân mạng lan truyền. Bất ngờ là chàng thái tử Cbiz xuất hiện với thân hình mũm mĩm, tròn vo như cục bột.

Ảnh thuở nhỏ của Trần Phi Vũ gây sốt vì quá đáng yêu - Ảnh 2
Ảnh thuở nhỏ của Trần Phi Vũ gây ấn tượng với khuôn mặt mập mạp và hai má bánh bao, búng sữa.

Ảnh thuở nhỏ của Trần Phi Vũ gây sốt vì quá đáng yêu - Ảnh 3
Nhìn những thước hình này không ai nghĩ khi lớn lên, nam diễn viên sinh năm 2000 lại trổ mã thành một mỹ nam ngời ngời đến thế.

Ảnh thuở nhỏ của Trần Phi Vũ gây sốt vì quá đáng yêu - Ảnh 4

Trần Phi Vũ của hiện tại đã gầy hơn rất nhiều so với thời điểm cách đây 10 năm. Các đường nét trên gương mặt của anh chàng cũng dần được hoàn thiện. Không cần phải nói, người hâm mộ đã bất ngờ như thế nào khi chứng kiến loạt ảnh thuở nhỏ của Trần Phi Vũ.

Ảnh thuở nhỏ của Trần Phi Vũ gây sốt vì quá đáng yêu - Ảnh 5

Ảnh thuở nhỏ của Trần Phi Vũ gây sốt vì quá đáng yêu - Ảnh 6
Nét thư sinh của mỹ nam 20 tuổi.

Ảnh thuở nhỏ của Trần Phi Vũ gây sốt vì quá đáng yêu - Ảnh 7
Anh chàng được Dior mời làm đại sứ.

Ảnh thuở nhỏ của Trần Phi Vũ gây sốt vì quá đáng yêu - Ảnh 8

Hiện tại, fans đang đặc biệt chờ mong những tác phẩm mới của mỹ nam họ Trần. Có thể nói, anh chàng đang phải nỗ lực rất nhiều để thoát khỏi cái bóng quá lớn của bố mẹ, chứng minh năng lực và không dựa dẫm vào gia thế hiển hách. Về chuyện tình cảm, Trần Phi Vũ bị đồn hẹn hò với Âu Dương Na Na nhưng anh không lên tiếng xác nhận.

Thông tin về Trần Phi Vũ

Trần Phi Vũ sinh năm 2000 trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật. Cha anh là đạo diễn Trần Khải Ca, mẹ anh là đại mỹ nhân Trần Hồng. Từ năm 10 tuổi, Trần Phi Vũ đã tham gia đóng phim với một vai nhỏ trong Triệu Thị cô nhi. Gia tài phim ảnh của nam diễn viên gồm Bí quả, Tương dạ, Điều tuyệt vời nhất của chúng ta, Hạo y hành,…

Nguồn: Tổng hợp