Ảnh thẻ của Kim Bum gây sốt vì nhan sắc không tuổi

Ảnh thẻ của Kim Bum khiến người hâm mộ ngã ngửa vì nhan sắc trẻ trung, rạng ngời như không có tuổi của nam diễn viên xứ Hàn.

Trên trang cá nhân mới đây, Kim Bum vừa công khai loạt ảnh thẻ được anh chàng sử dụng trong phim mới. Điều đáng nói là mỹ nam Vườn Sao Băng gây xôn xao với vẻ ngoài điển trai như nam thần mà còn hết mực trẻ trung. Ảnh thẻ của Kim Bum khiến nhiều cư dân mạng trong đó có các chị em ngưỡng mộ.

Ảnh thẻ của Kim Bum gây sốt vì nhan sắc không tuổi - Ảnh 1
Ảnh thẻ của Kim Bum đang khiến mạng xã hội chao đảo.

Được biết, đây là những hình ảnh được nam diễn viên sử dụng trong phim Law School. Dự án mới của Kim Bum được fans khá mong chờ bởi nhan sắc không tuổi của anh chàng lại một lần nữa được khai thác.

Ảnh thẻ của Kim Bum gây sốt vì nhan sắc không tuổi - Ảnh 2

Chỉ qua loạt ảnh thẻ của Kim Bum trong phim, người hâm mộ đã có thể thấy khâm phục mỹ nam xứ Hàn vì độ trẻ lâu. Năm nay đã 32 tuổi nhưng Kim Bum vẫn tự tin đóng được vai sinh viên năm nhất mà không hề lố.

Ảnh thẻ của Kim Bum gây sốt vì nhan sắc không tuổi - Ảnh 3
Ảnh thẻ của Kim Bum với ngũ quan thanh tú, đạt mức hoàn hảo.

Ảnh thẻ của Kim Bum gây sốt vì nhan sắc không tuổi - Ảnh 4
Trình “hack tuổi" của nam diễn viên được khen ngợi hết lời.

Ảnh thẻ của Kim Bum gây sốt vì nhan sắc không tuổi - Ảnh 5

Ảnh thẻ của Kim Bum gây sốt vì nhan sắc không tuổi - Ảnh 6
Dù đã 12 năm trôi qua, nhưng tài tử họ Kim vẫn không khác mấy so với thời đóng Vườn Sao Băng vào năm 2009.

Law School được viết bởi nhà biên kịch Seo In và đạo diễn Kim Seok Yoon. Kim Bum thủ vai nam chính, sánh đôi cùng nữ diễn viên Ryu Hye Young – diễn viên trẻ với diễn xuất tuyệt vời. Ngoài ra, phim còn có các diễn viên gạo cội Kim Myung Min và Lee Jung Eun đảm nhận vai giảng viên.

Ảnh thẻ của Kim Bum gây sốt vì nhan sắc không tuổi - Ảnh 7

Ảnh thẻ của Kim Bum gây sốt vì nhan sắc không tuổi - Ảnh 8
Kim Bum và Ryu Hye Young trong họp báo ra mắt phim.

Ảnh thẻ của Kim Bum gây sốt vì nhan sắc không tuổi - Ảnh 9Ảnh thẻ của Kim Bum gây sốt vì nhan sắc không tuổi - Ảnh 10Ảnh thẻ của Kim Bum gây sốt vì nhan sắc không tuổi - Ảnh 11Ảnh thẻ của Kim Bum gây sốt vì nhan sắc không tuổi - Ảnh 12

Trở về sau gần 2 năm nhập ngũ để phục vụ cộng đồng, Kim Bum chăm chỉ làm việc và luôn mang đến cho khán giả những bộ phim chất lượng nhất. Bên cạnh đó, ngoại hình điển trai, trẻ trung của anh vẫn “đốn tim" người hâm mộ như ngày nào.

Thông tin về phim mới của Kim Bum

Được biết, trong phim Law School, Kim Bum sẽ vào vai cậu sinh viên năm nhất vừa có ngoại hình điển trai lại có thành tích học tập đứng đầu cả lớp. Đáng nói ở đây, mỹ nam Vườn Sao Băng hiện tại đã 32 tuổi thế nhưng khuôn mặt của anh vẫn phù hợp để đóng vai sinh viên kém mình tận 12 tuổi.

Nguồn: Tổng hợp