"Anh" thầy trường Y đi chống dịch để lại info kiếm bồ trên áo bảo hộ

Những hình ảnh siêu cưng của một "anh" thầy giáo đang thực hiện công tác chống dịch được ghi lại khiến dân tình cực thích thú.

Những ngày này, toàn dân đang ra sức cùng chung tay cho cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19. Ở những nơi tuyến đầu chống dịch, nhiều y bác sĩ, tình nguyện viên được gửi tới với hy vọng cùng địa phương nhanh chóng truy vết các ca bệnh trong cộng đồng, dập tắt các chuỗi lây nhiễm. Công việc từ sáng tới đêm nhưng chưa khi nào khuất phục được ý chí và tinh thần của đội ngũ ngành Y, ngược lại họ luôn mỉm cười và lạc quan.

Mới đây, những hình ảnh siêu cưng của một "anh" thầy giáo đang thực hiện công tác chống dịch được ghi lại khiến dân tình cực thích thú. Trên chiếc áo bảo hộ che kín cả thân người giữa trời nóng, "anh thầy" này vẫn tếu táo ghi hẳn info họ tên, số điện thoại của mình kèm một chiếc hình vẽ chibi siêu đáng yêu. Nhưng đáng chú ý nhất, viết to rõ nhất là chữ "còn FA".

Đúng là cao thủ không bằng tranh thủ mà. Chống dịch nhưng vẫn không quên tung "hint" cho mọi người biết mình độc thân để nhanh kiếm được người yêu. Như thế này, sau khi dịch bệnh được đẩy lùi chẳng mấy chốc thầy giáo sẽ có người crush mình ngay cho mà xem.

Được biết, thầy giáo hài hước này là thành viên trong đoàn hỗ trợ tuyến đầu chống dịch cho Bắc Giang đến từ trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Đi chống dịch đã đáng yêu thế này thì ở giảng đường cũng phải xịn xò và được sinh viên thích lắm đây!

Đúng là dù có khó khăn, vất vả thế nào đi chăng nữa nhưng nếu các chiến sĩ áo trắng giữ vững được tinh thần lạc quan như thế này thì tin chắc Việt Nam nói chung và Bắc Giang nói riêng sẽ chiến thắng được dịch Covid-19, rồi một ngày mọi người lại được trở về nhà trong vòng tay yêu thương của gia đình và bạn bè!