Ảnh quá khứ của Mi Yeon (G)I-DLE

Khi còn học cấp 1, Mi Yeon có khuôn mặt mũm mĩm, đáng yêu và có sống mũi đẹp thanh thoát từ bé. Fan hâm mộ vô cùng thích thú.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện những bức ảnh quá khứ chưa từng công bố của Mi Yeon. Có thể thấy, cô nàng ngày xưa mũm mĩm, khác hẳn với nhan sắc hiện tại. Tuy nhiên, điều khiến khán giả vô cùng thích thú là từ bé cô đã sở hữu chiếc mũi cao đắt giá cực kỳ dễ thương.

Ảnh quá khứ của Mi Yeon (G)I-DLE - Ảnh 1
Ảnh thời bé của Mi Yeon.

Ảnh quá khứ của Mi Yeon (G)I-DLE - Ảnh 2
Thành viên (G)I-DLE nhìn lạ lẫm khi với tóc mái bằng.

Ảnh quá khứ của Mi Yeon (G)I-DLE - Ảnh 3
Fan còn thích thú khi phát hiện Mi Yeon sở hữu chiếc kính màu xanh từng rất nổi tiếng một thời.

Ảnh quá khứ của Mi Yeon (G)I-DLE - Ảnh 4
Bức ảnh thuở nhỏ của cô nàng khiến fan xuýt xoa.

Những bức ảnh này nằm trong loạt ảnh tốt nghiệp cấp 1 của Mi Yeon. Bên cạnh các ý kiến khen cô nàng xinh đẹp, nhìn hài hước cũng có không ít bình luận cho rằng hình ảnh hồi nhỏ Mi Yeon quá khác so với hiện tại, visual không xuất sắc như fan ca ngợi.

Ảnh quá khứ của Mi Yeon (G)I-DLE - Ảnh 5
Nữ ca sĩ sở hữu góc nghiêng xinh đẹp nhờ sống mũi 45 độ.

Ảnh quá khứ của Mi Yeon (G)I-DLE - Ảnh 6
Nhan sắc hiện tại của cô nàng cực kỳ xuất sắc.

Mi Yeon là thực tập sinh YG Entertainment, dự định debut trong dự án girlgroup YG (tiền thân BLACKPINK). Tuy nhiên, vì lý do cá nhân, cô rời YG và gia nhập Cube Entertainment năm 2015, sau đó ra mắt cùng (G)I-DLE vào năm 2018. Mi Yeon đảm nhiệm vị trí main vocal, là nhân tố hút fan thời gian gần đây của (G)I-DLE nhờ chăm chỉ tham gia show, đóng phim và có nhan sắc hợp gu người Hàn.

Nguồn tổng hợp