Anh Nông Dân khiến fan thèm nhỏ dãi với 4 món quả ăn vặt tuổi thơ

Với phong cách chia sẻ hình ảnh cuộc sống thôn quê bình dị, TikToker Anh Nông Dân luôn nhận được nhiều sự ủng hộ đến từ cộng đồng mạng.

TikTok là một mạng xã hội được nhiều người sử dụng với hàng ngàn nội dung khác nhau. Những video được chia sẻ đều mang một thông điệp nhất định. Trong đó, những video chia sẻ hình ảnh cuộc sống thôn quê với những món ăn rất bình dị, gắn liền với tuổi thơ của nhiều người hiện được rất nhiều lượt tương tác tới từ cộng đồng mạng.

Video: Anh nông dân với món quả ăn vặt tuổi thơ khiến fan thèm nhỏ dãi 

Mới đây, tài khoản TikTok Anh Nông Dẫn đã chia sẻ video khiến dân mạng phải thèm nhỏ dãi. Đoạn video được đăng tải với trạng thái: Những món ăn gắn liền với tuổi thơ. Chỉ sau một thời gian đăng tải, đoạn video trên đã nhận được tới trên 94 nghìn lượt like, cùng với đó là hàng ngàn bình luận đến từ 500 anh em cộng đồng mạng.

Hình ảnh cuộc sống thôn quê bình dị
Món ăn vặt gợi nhớ kỉ niệm tuổi thơ của biết bao người
Món ăn vặt tuổi thơ khiến nhiều người chảy nước miếng

Trong đoạn video, TikToker Anh Nông Dân chủ yếu chia sẻ những món ăn tuy không được làm từ những nguyên liệu đắt đỏ với cách chế biến cầu kỳ. Nhưng đây đều là những món ăn vặt chứa đựng nhiều kí ức tuổi thơ đầy yên bình của biết bao người. Chính bởi những khung cảnh yên bình như vậy, các video của Anh Nông Dân luôn nhận được những bình luận rất tích cực tới từ cộng đồng mạng:

Xem video của anh cảm giác thật yên bình 

Ông này đang sống ở thiên đường à 

Xem mà rớt nước miếng 

Có ai vừa xem vừa nuốt nước miếng hít hà sợ anh chua không 

Nhìn ông ăn mà thèm quá, toàn món tuổi thơ 

Với những gì đã và đang thể hiện ở trên kênh TikTok của mình, tài khoản Anh Nông Dân cũng đã vinh dự được fanpage của TikTok chia sẻ rộng rãi video của bản thân.

Các video của Anh Nông Dân được chia sẻ trên fanpage TikTok

Hy vọng với việc làm ra những nội dung về khung cảnh thôn quê yên bình như vậy, Anh Nông Dân sẽ có thêm được nhiều video với nội dung hấp dẫn hơn nữa.

Tổng hợp: Clip TikTok