Anh nhân viên sale hẹn hò cùng lúc với 35 phụ nữ để bán hàng

Không chỉ hẹn hò cùng lúc với 35 người phụ nữ, một người đàn ông Nhật Bản còn bị buộc tội lừa đảo 21 triệu đồng từ 3 người tình lớn tuổi.

Miyagawa Takashi, năm nay 29 tuổi đến từ Nhật Bản. Anh chàng là một nhân viên bán thời gian và không có chỗ ở cố định. Miyagawa khai báo với cảnh sát rằng anh đang hẹn hò cùng lúc với 35 người phụ nữ. Ngoài chuyện yêu đương, anh chàng còn dụ dỗ những người tình này mua sản phẩm do mình bán như máy lọc nước, bồn cầu, vòi tắm hoa sen… để đạt doanh số.

Mặc dù sinh vào ngày 13/11 nhưng Miyagawa đã nói với 3 người tình lớn tuổi của mình (lần lượt là 47, 45 và 35 tuổi) sinh vào tháng 2 để vòi quà sinh nhật với số tiền 100.000 yên (21 triệu đồng).

Đây cũng được cho là chiêu trò chính mà Miyagawa dùng để lừa đảo những món quà giá trị từ các bạn gái. Anh ta thường giả vờ nghiêm túc và bày tỏ mong muốn gắn bó lâu dài rồi tiến tới hôn nhân nên đối phương rất tin tưởng và chiều theo ý muốn của Miyagawa.

Anh nhân viên sale hẹn hò cùng lúc với 35 phụ nữ để bán hàng - Ảnh 1
Miyagawa khai báo với cảnh sát rằng anh ta đang hẹn hò cùng lúc với 35 người phụ nữ. Ảnh do nạn nhân cung cấp.

Mục tiêu của Miyagawa là những người phụ nữ độc thân và nhiều tiền. Một số người anh ta có cảm tình thực sự nhưng cũng có những người Miyagawa tiếp cận chủ yếu với mục đích đạt được doanh số bán hàng.

Để có thể yêu đương cùng lúc với 35 người phụ nữ, Miyagawa nói rằng mình cũng phải đau đầu khi phân chia thời gian để ai cũng cảm thấy “mình được yêu nhất". Anh ta thậm chí còn nhầm lẫn tên các bạn gái và không trả lời hết các tin nhắn: “Nhiều lúc tôi còn chẳng trả lời hết những tin nhắn của các bạn gái. Nhưng họ chỉ giận hờn vậy thôi, cuối cùng đều bỏ qua cho tôi", Miyagawa nói.

Để không bị bắt gặp khi đang hẹn hò với một người tình nào đó, Miyagawa thường không sắp xếp các cuộc hẹn ở những nơi quen thuộc và thật xa khu vực mình sống.

Anh nhân viên sale hẹn hò cùng lúc với 35 phụ nữ để bán hàng - Ảnh 2
Miyagawa tiếp cận nhiều người phụ nữ chủ yếu để đạt doanh số bán hàng mà công ty đưa ra.

Mọi chuyện chỉ thực sự bị vỡ lở khi Miyagawa bị 3 bạn gái lớn tuổi thành lập “Liên minh những phụ nữ bị lừa dối" để thu thập chứng cứ và tố cáo anh chàng với cảnh sát địa phương. Hiện tại, Miyagawa đang bị tạm giữ để điều tra.

Câu chuyện về Miyagawa sau khi được lan truyền đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Ai cũng cảm thấy thán phục trước sự sắp xếp thời gian tài tình của chàng trai này. Một số khác cho rằng đây là hành vi lừa đảo, lợi dụng tình cảm phụ nữ cần được xử phạt nghiêm, nhằm răn đe người khác.

Anh ta đúng là bậc thầy về quản lý thời gian.

– Hẹn hò nhiều thế này, một ngày làm sao mà đủ. Đúng là khó tin?.

– Tuổi trẻ tài cao thiệt đó, nhưng chắc là đừng ai nên học hỏi nhé.

– Một cô đã nhọc lắm rồi, anh này những 35 luôn. Bái phục, bái phục.

– Bắt cá nhiều tay để phục vụ nhu cầu cá nhân, cần xử phạt thật nghiêm.

Tổng hợp