Anh lính cứu hỏa phát hiện vợ và nhân tình trong khách sạn đang cháy

Đang làm nhiệm vụ chữa cháy tại khách sạn, anh lính cứu hỏa sững sờ phát hiện cặp đôi được mình giải cứu chính là vợ và nhân tình. 

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người lính cứu hỏa đang hì hục phá cửa phòng khách sạn để giải cứu một cặp đôi đang mắc kẹt bên trong khỏi đám cháy. Tuy nhiên, chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cô gái vừa thoát nạn không phải là vợ anh.

Clip: Cứu cặp đôi khỏi khách sạn, lính cứu hỏa sững sờ nhận ra cô gái là vợ mình

Cụ thể, một ngày nọ lực lượng cứu hỏa nhận được tin có một đám cháy đang diễn ra ở 1 căn phòng trong khách sạn. Ngay sau đó, họ tức tốc tiếp cận hiện trường để dập lửa và đưa cặp nam nữ đang mắc kẹt phía trong ra ngoài.

Lính cứu hỏa phá cửa để giải cứu người bị mắc kẹt trong phòng khách sạn.

Theo dõi đoạn video có thể thấy, hai người lính cứu hỏa đang dùng rìu để phá cửa. Lúc này, khói từ bên trong căn phòng đã bắt đầu bốc ra qua các khe hở trên cánh cửa. Sau một hồi nỗ lực mở cánh cửa, một cặp nam nữ đã thoát ra ngoài an toàn. Người đàn ông chạy ra trước và nhận được hỗ trợ của lính cứu hỏa khác đang trực chờ phía ngoài, còn cô gái ra sau tay vẫn đang cầm khăn để tránh bị ngạt khí.

Nạn nhân thoát ra ngoài an toàn.

Đáng chú ý, tình huống dở khóc dở cười diễn ra ngay sau đó khi người lính cứu hộ nhìn rõ dung nhan của cô gái vừa được mình giải cứu. Anh sững người nhận ra đó chính là vợ của mình và liên tục chất vấn "Tại sao em lại ở đây?". 

Tuy nhiên, người lính cứu hộ sững sờ khi phát hiện cô gái này chính là vợ mình.

Lúc này, cô gái chỉ biết cúi đầu xin lỗi. Thế nhưng, người lính cứu hỏa đã tức giận bỏ đi sau cú sốc.

Được biết, toàn bộ sự việc được một người chứng kiến ghi lại rồi chia sẻ lên mạng xã hội. Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý. Nhiều người cho rằng có lẽ đây là vụ hỏa hoạn không bị thiệt hại về người nhưng lại gây tổn hại về tinh thần nhất từ trước tới nay.

Người vợ lúc này chỉ biết cúi đầu xin tha thứ.

Tuy nhiên, cũng có luồng ý kiến trái chiều cho rằng không thể loại trừ khả năng tất cả chỉ là chiêu trò câu view bởi quá trình phá cửa cứu người diễn ra khá lâu. Số khác lại khẳng định dù câu chuyện hi hữu nhưng vẫn hoàn toàn có thể xảy ra trong đời thực.

Anh chàng tức giận bỏ đi.

Hiện chưa rõ thực hư ra sao, song câu chuyện về chàng lính cứu hỏa bắt gặp vợ làm chuyện khuất tất trong lúc làm nhiệm vụ chữa cháy tại một khách sạn vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Lược dịch theo Atinka News