Ảnh hiếm trong hôn lễ của Hồ Bích Trâm ở Gia Lai

Không gian tiệc cưới của Hồ Bích Trâm và ông xã hơn 7 tuổi tại Gia Lai mới được cô chia sẻ nhìn rất đẹp, lung linh như trong câu chuyện cố tích.

Những ngày vừa qua, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm gây chú ý khi tổ chức đám cưới đúng lúc dịch Covid-19 ở Việt Nam đang bùng phát trở lại. Hôn lễ của cô nhận rất nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên Hồ Bích Trâm cho biết cô thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch, được sự cho phép của chính quyền. Chưa hết bị bàn tán vì chuyện này, nữ diễn viên còn bị soi trong lễ rước dâu rằng chú rể lạnh nhạt, không có sự chu đáo và quan tâm với cô dâu.

Ảnh hiếm trong hôn lễ của Hồ Bích Trâm ở Gia Lai - Ảnh 1

Ảnh hiếm trong hôn lễ của Hồ Bích Trâm ở Gia Lai - Ảnh 2
Chồng Hồ Bích Trâm bị soi vì lạnh nhạt, không chu đáo với vợ

Cụ thể, trong 1 video lúc di chuyển trên đường ở Gia Lai – quê chú rể, Hồ Bích Trâm đã phải tự cầm hoa và xách váy, trong khi đó chú rể đi phăm phăm 1 mình, biểu cảm gương mặt không mấy niềm nở. Rất nhiều người đã bàn tán về chuyện này, Hồ Bích Trâm đã phải lên tiếng giải thích là cả 2 tay của cô đều ‘bận’, nên ông xã không thể nắm tay được.

Ảnh hiếm trong hôn lễ của Hồ Bích Trâm ở Gia Lai - Ảnh 3
Nữ diễn viên cho biết cả 2 tay đều ‘bận’ nên chú rể không thể nắm tay

Để minh chứng cho điều mình nói, cách đây ít giờ, nữ diễn viên đăng video làm lễ ở hôn trường tại Gia Lai. Có thể thấy cô dâu và chú rể nắm tay nhau vô cùng tình tứ. Hơn nữa, ông xã của Hồ Bích Trâm cũng cười rất tươi, gương mặt vô cùng hồ hởi. Cô còn viết thêm status để giải thích: “Người ta hạnh phúc cũng bị soi là chú rể lạnh nhạt không nắm tay, lo chạy vì nắng cũng bị chửi, ra đường nắm tay bảo làm màu, mệt he".

Có thể thấy, vào trong không gian riêng tư chỉ có bạn bè và người thân, chú rể mới thoải mái bộc lộc cảm xúc hạnh phúc ngọt ngào, ra dáng tân lang, không còn căng thẳng như khi xuất hiện ở nơi đông người.

Ảnh hiếm trong hôn lễ của Hồ Bích Trâm ở Gia Lai - Ảnh 4
Cô nàng bức xúc vì không biết thế nào mới vừa lòng mọi người

Ảnh hiếm trong hôn lễ của Hồ Bích Trâm ở Gia Lai - Ảnh 5

Ảnh hiếm trong hôn lễ của Hồ Bích Trâm ở Gia Lai - Ảnh 6
Hình ảnh chú rể cười tươi, nắm tay cô dâu được Hồ Bích Trâm chia sẻ

Cũng qua video Hồ Bích Trâm chia sẻ cũng có thể thấy, dù chỉ là 1 góc quay trong hôn trường ở Gia Lai nhưng cũng đủ thấy vô cùng đẹp và hoành tráng. Không gian sang trọng, sáng lung linh như một thế giới cổ tích!

Ảnh hiếm trong hôn lễ của Hồ Bích Trâm ở Gia Lai - Ảnh 7

Ảnh hiếm trong hôn lễ của Hồ Bích Trâm ở Gia Lai - Ảnh 8
Không gian cưới rất đẹp và lãng mạn

Ảnh hiếm trong hôn lễ của Hồ Bích Trâm ở Gia Lai - Ảnh 9

Tiệc cưới của Hồ Bích Trâm tại Gia Lai

Hồ Bích Trâm sinh năm 1990, cô từng lọt vào top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, sau đó cô tham gia showbiz trong vai trò diễn viên. Bích Trâm từng tham gia nhiều bộ phim như: “Dã tâm thiên thần”, “Đánh tráo số phận”, ” Ba chàng một nàng”, “Thuyền giấy”, “Trái tim của sói”… Bên cạnh đóng phim, cô còn chăm chỉ bán hàng qua mạng, quảng cáo, kinh doanh spa…vừa trả nợ tiền mua nhà vừa tiết kiệm cho kế hoạch đổi xe mới. Năm nay cô tròn 31 tuổi, quyết định lên xe hoa và tiếp tục theo đuổi nghệ thuật.

Nguồn: Tổng hợp