Anh em sinh đôi cưới chị em sinh đôi, bố tưởng hai con cưới chung vợ

Cặp anh em sinh đôi cưới chị em sinh đôi nổi tiếng mạng xã hội Indonesia. Hai con dâu giống nhau đến nỗi bố chồng tưởng là một người. 

Tờ Tribun News đưa tin, vào hôm 27/2 vừa qua, tại thị trấn Sumedang, thuộc tỉnh Tây Java, Indonesia đã diễn ra một đám cưới có 1-0-2 của cặp anh em song sinh kết hôn cùng chị em song sinh. Theo hình ảnh được chụp lúc thành hôn có thể thấy hai chú rể giống nhau như đúc đứng cạnh hai cô dâu cũng giống nhau như hai giọt nước. Thậm chí, ngay cả trang phục lẫn phong cách trang điểm cũng y hệt nhau khiến quan khách thật khó phân biệt.

Hai cặp song sinh giống nhau như đúc trong ngày cưới.

Đám cưới đặc biệt này là của 2 cặp cô dâu - chú rể đó là Ellwanda Julianop Hidayat (20 tuổi) cưới Rani Nurhaeni (19 tuổi) và Ellwanda Ellwindi Junianfi kết hôn với Rina Nurhaeni. Cả 4 người quyết định tổ chức chung một ngày để thêm phần đáng nhớ.

Trước đó, anh Julianop làm quen Rani trước. Điều thú vị là anh chàng không hề hay biết bạn gái mình có một người em song sinh, mãi đến khi học chung trường với nhau, anh Julianop mới có cơ hội biết đến người em gái sinh đôi của Rani tên là Rina.

Hy hữu hai anh em sinh đôi kết hôn với hai chị em sinh đôi.

Sau khi Julianop và Rani chính thức trở thành một đôi, cả hai cũng giới thiệu Ellwindi (em trai sinh đôi với Julianop) cho người em gái Rina. Ít lâu sau đó, Ellwindi và Rina cũng bắt đầu hẹn hò.

Ngày 27/2/2021, hai cặp đôi quyết định tổ chức một đám cưới linh đình. Hai cặp đôi song sinh này đã khiến nhiều người được phen hoang mang tột độ do giống nhau như đúc từ ngoại hình cho đến trang phục.

Chú rể Julianop và cô dâu Rani.

Hậu đám cưới, hai cặp đôi dọn về sống chung một nhà. Việc quá giống nhau khiến những người trong cuộc đôi khi cũng mắc phải những nhầm lẫn để rồi gây ra những tình huống dở khóc dở cười.

Ellwindi chia sẻ: "Đôi khi chúng tôi cũng nhầm lẫn người này với người kia. Tôi muốn nói chuyện với Rani nhưng thay vào đó người tôi nói chuyện lại là Rina".

Chú rể Ellwindi và cô dâu Rina.

Ông Nopi Hidayat (51 tuổi) cho biết đã sốc nặng khi lần đầu tiên hai con trai dẫn bạn gái về ra mắt. Ông đã lầm tưởng rằng hai cậu con trai của mình cùng hẹn hò chung một cô gái. Mãi tới khi hai cậu con trai giải thích rằng 2 cô gái này cũng là một cặp song sinh thì ông Nopi mới ngớ người. Chính ông Nopi là người lên ý tưởng cho 2 cặp đôi kết hôn cùng ngày.

Hai cặp vợ chồng đặc biệt cùng tham gia show truyền hình.

"Nếu điều ước của họ là được ở bên nhau, không muốn bị chia cắt, thì tôi sẽ thực hiện ước nguyện đó" - Ông Nopi cho hay.

Chuyện tình đặc biệt của 2 cặp sinh đôi ngày càng trở nên nổi tiếng sau khi họ cùng xuất hiện trên kênh Trans TV mang tên "Brownis". Cả 4 người đều bày tỏ rằng họ rất hạnh phúc khi nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

(Lược dịch theo Tribun News)