Anh Dũng: Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì

Anh Dũng cho hay trong cuộc sống, anh và Trương Ngọc Ánh chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên không can thiệp quá nhiều vào điều gì.

Tin đồn Trương Ngọc Ánh có tình cảm với Anh Dũng xuất hiện từ giữa năm 2019 khi cả hai dính như sam tại các sự kiện. Trên mạng xã hội, cả hai cũng dành cho nhau những bình luận ngọt ngào. Tuy Trương Ngọc Ánh đã lên tiếng phủ nhận hẹn hò Anh Dũng nhưng vẫn không thể dập tắt tin đồn vì cả hai vẫn thường xuyên chung đôi.

Anh Dũng: Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì - Ảnh 1

Trương Ngọc Ánh từng thẳng thắn bày tỏ: “Chúng tôi có gì đâu mà ngại ngùng! Tôi bị đồn với nhiều người, lại toàn đàn em đấy, Dũng không phải người đầu tiên đâu. Vì thế, tôi quen chuyện này rồi, khán giả quá quan tâm mình thôi".

Trong khi đó, Anh Dũng cho rằng đàn chị là “quý nhân" trong cuộc sống của mình. Anh cũng không bận lòng khi thường xuyên bị gọi là “bạn trai tin đồn của Trương Ngọc Ánh". Nam diễn viên bộc bạch: “Có thể vì tôi không có dự án gì, còn là gương mặt mới trong showbiz miền Nam, nên người ta gọi tôi như thế cũng đúng. Lúc tôi mới vào TP HCM, chị Ánh chia sẻ với tôi nhiều thứ và luôn cổ vũ tinh thần cho tôi. Tôi trân trọng điều này".

Anh Dũng: Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì - Ảnh 2

Khi được hỏi “Trương Ngọc Anh hỗ trợ anh trong công việc ra sao?", Anh Dũng khẳng định: “Đến thời điểm này, nếu tính trong công việc, tôi chưa thấy chị Ánh giúp đỡ mình điều gì. Có lẽ sự giúp đỡ lớn nhất mà chị dành cho tôi là chia sẻ lúc khó khăn.

Chị Ánh cũng cho tôi những cách nhìn tích cực, thái độ lạc quan trong cuộc sống. Đôi khi, những lúc mình chật vật nhất, có một người bạn ở bên để động viên cũng đáng trân trọng. Còn tôi vẫn theo đuổi những dự án của riêng mình".

Anh Dũng: Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì - Ảnh 3

Thường xuyên xuất hiện bên xế hộp sang chảnh, thời trang hàng hiệu nhưng hiện tại, nam diễn viên “Sống chung với mẹ chồng" vẫn ở nhà thuê tại TP.HCM vì anh cho rằng chi phí đầu tư cho một căn nhà quá lớn. Hàng tháng, anh tính toán về sự chi tiêu của mình, hạn chế những khoản không đáng có.

Anh Dũng quan niệm: “Tôi tự hỏi, tại sao mình phải bỏ một số tiền lớn để sở hữu bất động sản. Thay vào đó, tôi sẽ dùng tiền vào đầu tư. Khi nào cảm thấy phù hợp, không áp lực về tiền thì tôi mới mua nhà. Thế hệ trước thường có suy nghĩ an cư lạc nghiệp. Nhưng ở thế hệ tôi, an cư xong chắc hết hơi để lập nghiệp".

Anh Dũng: Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì - Ảnh 4
“Việc sống chậm, ở nhà nhiều lại mang cho tôi những giá trị khác", anh cho hay.

Ngoài ra, chia sẻ của Anh Dũng về phản ứng của bố mẹ trước tin con trai hẹn hò bạn gái lớn tuổi cũng gây chú ý không kém. Nam diễn viên kể: “Bố mẹ tôi cũng đọc được tin đồn. Nhưng tôi chỉ khẳng định tôi không làm sai, không ảnh hưởng ai. Là người sinh ra tôi, bố mẹ tôi hiểu rõ tôi thế nào. Sống tự lập, tôi nghĩ chỉ cần mình không mang nguồn năng lượng xấu cho gia đình thì gia đình cũng sẽ tin tưởng những lựa chọn của mình".

“Cha mẹ tôi giờ lớn tuổi cả rồi nhưng lại có cái nhìn rất khác. Họ không giục giã tôi lấy vợ. Anh trai cả của tôi giờ bước sang tuổi 40 vẫn chưa lập gia đình. Thực ra chuyện lấy vợ, lấy chồng là quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời. Nếu mình quyết định sai, người đầu tiên chịu ảnh hưởng là bản thân, chứ không phải cha mẹ hay ai khác. Chuyện phụ huynh ép buộc, thúc giục chưa chắc đã tốt.

Vì thế, tôi phải suy nghĩ kỹ nếu quyết định đến với ai đó. Thời điểm này thì vạn sự tùy duyên thôi", anh chia sẻ.

Anh Dũng: Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì - Ảnh 5
Anh Dũng đi chơi cùng mẹ con Trương Ngọc Ánh và hội bạn thân.

Anh Dũng sinh năm 1990 tại Thái Nguyên. Anh tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, từng góp mặt trong các phim Mùi cỏ cháy, Khi đàn ông góa vợ bật khóc, Sống chung với mẹ chồng… Năm 2018, anh chuyển hướng vào TP HCM sinh sống và hoạt động nghệ thuật. Mùa phim Tết năm nay, Anh Dũng góp mặt trong phim Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả. Thời gian vừa qua, anh liên tục xuất hiện bên nhà sản xuất – diễn viên Trương Ngọc Ánh, gây ra tin đồn tình cảm.

Nguồn: Tổng hợp