Anh chồng đốt ảnh cưới vì lấy nhầm vợ trẻ không hiểu chuyện

Lấy phải cô vợ trẻ đang tuổi ăn chơi không hiểu chuyện, anh chồng quá bực tức đến nỗi phải đốt ảnh cưới của hai người như để chấm dứt cuộc hôn nhân mệt mỏi. 

Xuất hiện gần đây trên mạng xã hội TikTok, một đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông đang chuẩn bị đốt ảnh cưới của chính mình khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Video: Lấy phải vợ trẻ không hiểu chuyện, chồng đốt hết toàn bộ ảnh cưới 

Chủ nhân của đoạn video đã đăng tải lên với dòng trạng thái: "Anh tôi lấy vợ quá trẻ, cô ấy không chịu được cảnh gia đình vì còn đang tuổi chơi nên để lại anh tôi mà đi."

Theo những gì họ chia sẻ, nguyên nhân chính khiến cho nhân vật trong video buộc phải đốt tấm ảnh cưới của mình đó chính là do cô vợ còn quá trẻ, không hiểu chuyện đã rời nhà mà đi. Do không thể chịu được nữa, anh đành lòng phải hủy đi những gì đã từng là thuộc về tình cảm giữa hai người.

Nhân vật trong clip đốt ảnh cưới của chính mình.
Ảnh cưới bị đốt cũng coi như chấm dứt tình duyên.

Chính vì điều này, chỉ sau khi đăng tải, đoạn video đã nhận được rất nhiều lượt bình luận, tương tác của dân mạng. Trong đó có những comment bày tỏ sự cảm thông với lựa chọn bất đắc dĩ của nhân vật trong video.

Tuy nhiên cũng có một số comment bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều với hành động của người chồng trong clip.

Bình luận của dân mạng

Việc phải đốt đi những thứ đã từng rất thân thuộc với hai vợ chồng không phải là lần đầu xuất hiện trên mạng xã hội. Đã từng có rất nhiều hình ảnh tương tự đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

Chàng trai dùng ảnh cưới làm củi

Có nhiều ý kiến khác nhau đối với những vấn đề này. Tuy nhiên, cho đến hiện nay thì vẫn chưa thể phán xét được đây là hành động nên làm hay không?

Tổng hợp: Clip TikTok