Anh chàng than vãn bị cho ra rìa vì mẹ chồng nàng dâu thân thiết

Mẹ và vợ quá thân thiết, anh chàng đăng đàn than vãn vì bị cho ra rìa. Nhìn mẹ chồng nàng dâu nhà người ta mà hội chị em phải ghen tỵ đỏ mắt.

Mẹ chồng nàng dâu vốn là vấn đề nan giải và thực tế là đã có nhiều gia đình không được hạnh phúc chỉ vì mối quan hệ không được cải thiện này. Tuy nhiên, xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, một anh chàng đã chia sẻ câu chuyện mình bị ra rìa do mẹ và vợ quá thân thiết thu hút không ít sự quan tâm của cư dân mạng.

Clip: Anh chồng ghen tỵ vì mẹ chồng và nàng dâu quá thân thiết

Có thể thấy, trong đoạn video, cô con dâu thoải mái nằm cạnh thậm chí đưa tay ôm mẹ chồng, hai mẹ con nằm ngủ ngon lành khiến hội chị em trầm trồ không thôi. Hiếm lắm mới thấy một cặp mẹ chồng nàng dâu có tình cảm tốt như vậy.

Anh chàng than vãn bị cho ra rìa vì mẹ chồng nàng dâu thân thiết - Ảnh 1
Mẹ chồng nàng dâu ôm nhau ngủ ngon lành

Ngay sau khi được lan truyền, khoảnh khắc trên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng, nhiều chị em còn “tag” chồng mình vào để nhắc nhở nữa!

“Đáng yêu quá, mình cũng hy vọng được tự nhiên như vậy với mẹ chồng"

“Nhìn hai mẹ con rất vui vẻ, không có khoảng cách gì cả. Gia đình hòa thuận như vậy là chuyện đáng mừng"

“Một người mẹ chồng thông minh sẽ thương con dâu, con dâu tâm lý thoải mái thì sẽ toàn tâm chăm sóc cho gia đình. Vả lại cưới vợ cho con cũng là có thêm một đứa con gái trong nhà mà"cộng đồng mạng bình luận rôm rả về câu chuyện.

Tổng Hợp