Ảnh bìa tạp chí của Rosé gây ra 'khẩu chiến' trên MXH

Tạo hình tóc lòa xòa và vách biểu cảm quen thuộc của mỹ nhân BLACKPINK là môi hé mở, nghiêng nhẹ mặt về bên trái, tạo vẻ ma mị.

Với tư cách là đại sứ toàn cầu, Rosé vừa được Saint Laurent đẩy bìa tạp chí Elle số kim cửu để quảng bá cho bộ sưu tập Thu Đông 2021 của hãng.

Sở dĩ số kim cửu là số báo xuất bản vào tháng 9 được xem như số báo quan trọng nhất trong năm của một tạp chí, vì thế ngôi sao nổi bật nhất sẽ được lên bìa trong tháng vàng này. Saint Laurent đẩy bìa cho Rosé vào tháng quan trọng như vậy cho thấy mức độ ảnh hưởng của giọng ca "On The Ground" nhưng fan lại không cảm thấy ổn cho lắm với tạo hình lần này của cô.

Rosé vừa được Saint Laurent đẩy bìa tạp chí Elle tháng vàng

Rosé xuất hiện trên hai phiên bản bìa, một ảnh diện cardigan đỏ cùng bodysuit đen đầy nổi loạn và nóng bỏng. Ở bìa khác, mỹ nhân BLACKPINK diện cả cây đen với họa tiết lông vũ  tạo nên hình ảnh cô thiên nga đen kiêu kỳ. Hình ảnh của Rosé vừa được tung ra, fan lập tức xôn xao vì visual đỉnh của cô nàng. Tuy nhiên, Rosé lại ứng dụng style tóc bay lòa xòa che gần hết gương mặt sắc lạnh với góc nghiêng bên trái gây nên nhiều tranh cãi.

Nhiều người khen ngợi biểu cảm của người đẹp rất hợp với phong cách nổi loạn trong BST mới, thần thái thậm chí nổi bật hơn cả người mẫu hãng. Nhưng bên cạnh đó, không ít netizen cũng bày tỏ sự "ngán ngẩm" với style chụp hình "trăm lần như một" của Rosé.

Trước đó, trong những chiến dịch quảng bá cho Saint Laurent, Rosé luôn áp dụng một phong cách này. Mái tóc đánh rối bay lòa xòa, môi hé mở, nghiêng nhẹ mặt về bên trái, tạo cảm giác bí ẩn nhưng không có nhiều sự thay đổi mới mẻ. Netizen cho rằng biểu cảm photoshoot Rosé tuy đẹp nhưng nhàm chán, các bộ sưu tập na ná nhau không mang lại cảm giác mới mẻ. Rosé cũng thường xuyên áp dụng cùng một style môi mở hờ, tóc che mặt 3/4 cho cả các thương hiệu Beauty khác.

Ở mùa Thu Đông năm ngoái, Rosé cũng chụp hình cho Saint Laurent với phong cách tóc che mặt tương tự
Các bộ hình đều na ná nhau
Rosé cũng thường xuyên áp dụng cùng một style môi mở hờ, tóc che mặt 3/4
Style được mỹ nhân BLACKPINK áp dụng ở nhiều nơi.

Trước nhiều ý kiến chỉ trích, fan quyết bênh vực Rosé vì lý do concept thế nào là do hãng quyết định nên không thể chê cô một màu. Chụp hình với style tóc bay tự nhiên và phóng khoáng cũng là phong cách đặc trưng của Saint Laurent nhiều năm nay. Bộ ảnh mang chủ đề "Where the silver wind blows" nên chụp với style như vậy cũng là điều dễ hiểu.

Nguồn: Tổng hợp