Angelina Jolie và các con quây quần bên nhau

Hình ảnh Angelina Jolie quây quần bên các con trong bữa ăn ấm cúng ngoài vườn tại biệt thự 25 triệu USD của cô ở Los Angeles gây xúc động.

Trên tạp chí Vogue của Anh, hé lộ những bức ảnh hiếm về gia đình Angelina Jolie. Trong hình, "bà Smith" cặp tóc cho con trai cả Maddox 19 tuổi tại phòng tắm. Cậu cả nhà Angelina Jolie dường như rất tin tưởng vào khả năng tạo mẫu tóc của mẹ.

Angelina và con trai Maddox cởi trần, để lộ những hình xăm lớn.

Dù giờ đây, Maddox đã là một chàng thanh niên nhưng khi ở bên mẹ, cậu vẫn là một người con nhỏ bé vô cùng.

Trong một khoảnh khắc khác, Angelina Jolie và bọn trẻ quây quần trong bữa ăn ngoài vườn. Cô mặc đồ đơn giản, mỉm cười nhìn Zahara (giữa) và cặp song sinh Vivinne, Knox. Trên bàn cũng chuẩn bị sẵn đĩa thức ăn cho Maddox, Pax Thiên và Shiloh.

Bốn mẹ con quây quần bên nhau tại khu vườn.

Tại tổ ấm rộng rãi và tràn ngập thanh âm, tiếng cười này, Angelina và các con đã cùng nhau vượt qua đại dịch. Cô thú nhận không giỏi làm nội trợ và không quen với việc ở nhà suốt ngày nhưng sự đảm đang, kiên cường và lạc quan của các con đã giúp cô rất nhiều.

Angelina Jolie rạng rỡ trong khu vườn tươi xanh.
Cô nói cuộc sống hiện tại vô cùng bình yên và thoải mái.
Angelina và các con chăm sóc rất nhiều thú cưng như chó, thỏ, thằn lằn, cá vàng,
Cô nàng dạo bước quyến rũ trên lối vào rợp bóng cây xanh tại biệt thự.
Dù diện đầm sang chảnh hay một bộ đồ gọn gàng, đơn giản, Angelina Jolie cũng luôn toát lên sự tự tin.
Nhan sắc của nữ diễn viên ở tuổi 40 trẻ trung, tràn đầy năng lượng.

Vụ ly hôn của Jolie và Pitt vẫn chưa thể đến hồi kết vì cả hai chưa thôi tranh chấp, cả về quyền nuôi con lẫn phân chia tài sản. Theo thông tin được biết, nam diễn viên đòi 50% quyền giám hộ và chăm sóc các con nhưng vợ cũ cũng không cho phép.

Brad và Angelina đang rất căng thẳng vì xung đột quyền nuôi con. Brad muốn chia đôi quyền nuôi con nhưng vợ cũ không đồng ý. Angelina hiện vẫn tạm thời được chăm con từ khi cô đệ đơn ly hôn vào tháng 9/2016.

Cặp vợ chồng cũ có chung 6 người con là Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne. Vì Maddox đã 19 tuổi nên có quyền tự quyết ở với bố hoặc mẹ. Jolie-Pitt sẽ tranh chấp quyền nuôi 5 người con còn lại.