Angelababy đẹp như tiên tử trong loạt ảnh hậu trường

Loạt ảnh Angelababy đẹp như tiên tử ở trường quay khiến người hâm mộ cực kỳ chờ mong tác phẩm truyền hình mới nhất của cô - Trần Duyên.

Thời gian gần đây, Angelababy đã gia nhập đoàn phim Trần Duyên - tác phẩm truyền hình mới nhất của ngôi sao Hoa ngữ. Trần duyên được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Yên Vũ Giang Nam. Đã lâu rồi mới nhận đóng phim tiên hiệp cổ trang, bà xã tài tử Huỳnh Hiểu Minh có dịp hóa thân vào hình ảnh mỹ nhân cổ điển. Tạo hình phim mới khiến Angelababy đẹp như tiên tử.

Nữ diễn viên sinh năm 1989 được chọn vào vai nữ chính Trương Ân Ân trong Trần Duyên.
Là một phim tiên hiệp nên Angelababy có cơ hội diện đồ cổ trang yểu điểu, thướt tha.
Bà mẹ một con khiến dân tình choáng váng với nhan sắc yêu kiều.
Hình ảnh Angelababy đẹp như tiên tử trong trang phục hồng phấn và tạo hình cổ trang đốn tim người hâm mộ.
Bà xã Huỳnh Hiểu Minh được khen ngợi về thần thái và khí chất tiên nữ, phù hợp với nguyên tác.

Số động cư dân mạng đồng tình rằng Angelababy đẹp như tiên tử ngay cả trong những bức ảnh hậu trường chụp lén chưa qua chỉnh sửa.

Mỹ nhân Cô phương bất tự thưởng được nhân viên chăm sóc tận tình giữa các cảnh quay.

Trước đó, cô nàng còn lộ thêm một tạo hình váy tím không kém phần xinh đẹp.

Bạn diễn của Angelababy trong Trần Duyên là tài tử Mã Thiên Vũ.

Bộ phim hiện vẫn đang trong thời gian quay hình. Đây là tác phẩm được khán giả mong đợi bởi nó đánh dấu sự tái xuất của bà mẹ một con sau một thời gian dài rời xa màn ảnh cổ trang. Vừa qua, Angelababy cũng tham gia diễn xuất vai bà bầu trong một tiểu phẩm thuộc khuôn khổ chương trình Chạy đi người anh em.

Một số bình luận của CDM về tạo hình của Angelababy: "Nhan sắc cực kỳ sang xịn mịn" "Tạo hình đẹp quá, lại còn tràn đầy tiên khí" "Trang phục phối màu rất được, trông cô ấy như một tiểu tiên nữ đáng yêu" "Nhìn tạo hình là đã thấy chờ mong ngày phim phát sóng rồi" "Khí chất đỉnh cao, như tiên nữ vậy"

Nguồn: Tổng hợp