Angela Phương Trinh tuyên bố ở vậy đến già, buông bỏ chuyện chăn gối

Angela Phương Trinh tuyên bố sẽ không yêu đương hay kết hôn, cuộc sống của cô sẽ hướng thiện và làm những điều tốt đẹp.

Có thể nói cuộc sống của Angela Phương Trinh đã thay đổi rất nhiều sau khi tạm ngừng tham gia hoạt động showbiz. Cô tận hưởng cuộc sống bình dị thoải mái tránh xa ồn ào và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Rất nhiều khán giả dành lời khen ngợi trước nhan sắc xinh đẹp của nữ diễn viên.

Dù rời xa showbiz nhưng nhưng cô vẫn luôn được dư luận quan tâm, chia sẻ mới nhất của Angela Phương Trinh về chuyện không lấy chồng tiếp tục được mọi người xôn xao.

Angela Phương Trinh xuất hiện xinh đẹp trong một sự kiện gần đây nhất (Ảnh: FBNV).

Angela Phương Trinh tuyên bố ở vậy đến già, không yêu đương 

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Angela Phương Trinh tuyên bố chuyện sẽ không yêu đương hay kết hôn, cuộc sống của cô sẽ hướng thiện và làm những điều tốt đẹp. Bởi sau khi trải qua nhiều chuyện tình không trọn vẹn cô mới nhận ra tâm chỉ muốn hướng thiện.

"Con nguyện không liên hệ tính dục với bất cứ ai nếu không có tình yêu đích thực, không có những cam kết hôn nhân chính thức, lâu dài. Sinh ra làm thân con gái, trải qua bao mối tình không trọn vẹn với người yêu, tất cả cuối cùng còn lại chỉ là sự chia ly với bao cảm xúc, thân xác này là thân tứ đại, tồn tại mấy mươi năm trên dương thế, sám hối bao tội lỗi từ nhỏ cho đến bây giờ mình vô tình hay cố ý gây nên, tội lỗi của đời vô thỷ cho đến nay cũng .

Tình duyên là chuyện thường tình không đoạn kết, oan gia trái chủ chứ có mấy đôi uyên ương là vậy, giờ đây sau gần 3 năm chay lạc, Trinh chỉ còn muốn hướng tâm về cửa thiền buông bỏ dục vọng của thời gian trước mà tu tập lợi lạc cho chúng sanh, cho cả những người Trinh và họ từng yêu thương.

Cuộc sống này quá nhiều phiền não, tâm cố gắng tịnh, tập không nghe những gì bên ngoài, cố gắng lắng nghe bên trong quay về chánh giác", nữ diễn viên tâm sự.

Chia sẻ của Angela Phương Trinh lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ (Ảnh: FBNV).
Đa phần khán giả khen ngợi hành động của Angela Phương Trinh và bày tỏ sự ngưỡng mộ khi cô có thể tránh khỏi những ồn ào của showbiz để phát tâm tu tập (Ảnh: FBNV).

Angela Phương Trinh phát nguyện ăn chay trọn đời

Trước đó, Angela Phương Trinh phát nguyện ăn chay trọn đời và hạn chế tham gia showbiz, quyết định này của cô khiến nhiều người bất ngờ nhưng lại ủng hộ.

“Hôm qua ngày 1/1, con đã phát nguyện ăn chay trọn đời với sự tu tập hạnh từ bi, niềm tin sâu vào nhân quả, tôn trọng mạng sống, tình thương yêu đối với chúng sanh theo tinh thần của người con Phật. Chúng con đem tâm nguyện ăn chay nhằm hồi hướng công đức cầu nguyện quốc thái dân an, chúng sanh an lạc, cầu nguyện các bậc thầy trường thọ, gia đình và bản thân sức khỏe, an lạc”, cô viết.

Người đẹp sinh năm 1995 ăn chay, kinh doanh nhà hàng chay và đi chùa (Ảnh: FBNV).

Sau nhiều năm ăn chay, Angela Phương Trinh khẳng định rằng sở dĩ cô thay đổi được như vậy vì khi chọn sống an yên nên đã ngộ ra được nhiều điều trân quý của cuộc đời.