Angela Phương Trinh tái xuất với bộ ảnh mới gợi cảm

Lâu rồi người hâm mộ mới thấy nữ diễn viên Angela Phương Trinh tái xuất showbiz trong một hình tượng gợi cảm, quyến rũ đến thế.

Sau những ồn ào một thời, Angela Phương Trinh rút khỏi giới giải trí, sống kín tiếng và tập trung vào hoạt động kinh doanh. Nữ diễn viên đã tuyên bố ăn chay trọn đời và trở thành một Phật tử, thường xuyên tham gia khoá tu, tìm hiểu Phật pháp. Bên cạnh đó, Angela Phương Trinh cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện với quỹ riêng của mình. Mỹ nhân sinh năm 1995 ngày càng nhận được nhiều thiện cảm của người hâm mộ.

Angela Phương Trinh tái xuất với bộ ảnh mới gợi cảm - Ảnh 1

Gần đây, Angela Phương Trinh tái xuất showbiz với bộ ảnh mới toanh với thiên hướng gợi cảm, quyến rũ. Điều này thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng vì lâu rồi, người ta mới thấy ‘bà mẹ nhí’ hở bạo đến thế.

Angela Phương Trinh tái xuất với bộ ảnh mới gợi cảm - Ảnh 2

Hình ảnh Angela Phương Trinh tái xuất mạng xã hội được cô nàng viết thêm dòng chú thích: “Hãy tỏa ánh hào quang như một nữ thần, bởi nơi đó sẽ tràn ngập ánh sáng với ánh nhìn đối diện khi bạn bước đến".

Angela Phương Trinh tái xuất với bộ ảnh mới gợi cảm - Ảnh 3Angela Phương Trinh tái xuất với bộ ảnh mới gợi cảm - Ảnh 4

Trong bộ ảnh lần này, nữ diễn viên được khen ngợi hết lời bởi nhan sắc xinh đẹp và khí chất sang chảnh như nữ thần. Cô nàng diện đầm dạ hội xẻ cao, phối ren, khoe khéo thân hình thon thả, gợi cảm. Mới đây, Angela Phương Trinh cũng nhá hàng bằng một video khoe hình thể.

Angela Phương Trinh tái xuất với bộ ảnh mới gợi cảm - Ảnh 5

Angela Phương Trinh tái xuất với bộ ảnh mới gợi cảm - Ảnh 6
Angela Phương Trinh cũng lựa chọn những mẫu áo yếm lấp ló thềm ngực gợi cảm.

Angela Phương Trinh tái xuất với bộ ảnh mới gợi cảm - Ảnh 7

Động thái mới của nữ diễn viên ngay lập tức khiến cộng đồng mạng chú ý. Tuy nhiên, cũng có một bộ phận khán giả cảm thấy bất ngờ khi cô nàng đột ngột quay lại hình ảnh gợi cảm sau một thời gian ở ẩn. Không ít fans đặt nghi vấn Angela Phương Trinh tái xuất với làng nghệ thuật.

Angela Phương Trinh tái xuất với bộ ảnh mới gợi cảm - Ảnh 8Angela Phương Trinh tái xuất với bộ ảnh mới gợi cảm - Ảnh 9Angela Phương Trinh tái xuất với bộ ảnh mới gợi cảm - Ảnh 10Angela Phương Trinh tái xuất với bộ ảnh mới gợi cảm - Ảnh 11

Trước đó, nhờ ăn chay trường và tập luyện thể hình thường xuyên, mỹ nhân sinh năm 1995 vẫn giữ được sắc vóc thon gọn. Sau thời gian ăn chay, học đạo, Angela Phương Trinh hạnh phúc với cuộc sống viên mãn, bình yên: “Thời gian qua, tôi nghỉ ngơi, tìm kiếm hướng đi riêng. Ngoài ra, tôi nghiên cứu các kịch bản phim phù hợp để trở lại, vì tôi đã rất nhớ phim trường và khán giả. Tôi đóng phim từ năm bảy tuổi và sẽ không bao giờ bỏ công việc đã giúp mình có được hôm nay".

Thông tin về Angela Phương Trinh:

Angela Phương Trinh tên thật là Lê Ngọc Phương Trinh, sinh năm 1995. Cô là một diễn viên và còn lấn sân sang lĩnh vực ca sĩ và người mẫu. Những tác phẩm nổi tiếng mà Phương trinh đã từng tham gia phải kể đến Người mẹ nhí, Kính vạn hoa, Đồng Hồ Cát, Mùi ngò gai,..

Vì thành công từ quá sớm, Angela Phương Trinh trở thành nữ hoàng thị phi một thời với loạt scandal bảng điểm thấp, ăn mặc gợi cảm, những phát ngôn gây sốc. Tuy nhiên hiện nay, mỹ nhân đã gác lại việc hoạt động giải trí, tập trung kinh doanh riêng và tu hành theo đạo Phật, làm từ thiện.

Nguồn: Facebook nhân vật