Angela Phương Trinh chia sẻ chuyện phản khoa học khiến dân tình bức xúc

Rất nhiều khán giả khuyên Angela Phương Trinh nên tiết chế hơn trong lời nói của mình.

Chiều nay 5/8, Angela Phương Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh 1 cô bé kh.uy.ết tật bị che mặt đặt cạnh so với 1 chú ếch đính kèm câu chuyện trích dẫn dài, ngay lập tức khiến công chúng vô cùng p.hẫ.n n.ộ. Theo đó, nữ diễn viên đã trích dẫn lại câu chuyện trên MXH có nội dung mang tính quy chụp, cho rằng nguyên nhân của việc này là do bố mẹ, tất cả là theo luật nhân quả.

Quảng cáo

Rất nhiều khán giả vô cùng bức xúc, chỉ trích Angela Phương Trinh vì cô sử dụng hình ảnh so sánh khập khiễng, giữa người kh.uy.ết t.ậ.t và ếch nhái, thậm chí còn làm ảnh minh họa cho câu chuyện mang tính quy chụp này. Trên thực tế, những đứa trẻ có c.ơ th.ể bị kh.iế.m khu.y.ết vốn chịu thiệt thòi ngay từ khi sinh ra. Những câu chuyện như thế này đáng bị lên án vì có thể làm ảnh hưởng đến tâm lý của họ. Ngoài ra, việc bị khu.y.ết t.ậ.t bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau như di truyền, không nên quy chụp theo hướng phản khoa học và thiếu hiểu biết như thế này.

Angela Phương Trinh khiến dư luận vô cùng phẫn nộ vì cách so sánh hình ảnh và dẫn lại mẩu chuyện mang tính quy chụp
Hình ảnh Angela Phương Trinh sử dụng để minh hoạ cho bài viết của mình càng khiến khán giả cảm thấy phản cảm

Ngoài ra, việc Angela Phương Trinh lấy ví dụ nặng nề về người dân b.ắ.t ếch nhái kèm câu chuyện nhân quả cũng bị cho là khập khiễng, kém duyên.

Netizen phản đối dữ dội bài đăng của Angela Phương Trinh. Đa phần đều cho rằng cô đã đi quá xa khi lấy câu chuyện so sánh khập khiễng để câu view.

Đây là là một điều rất đáng lên án, nhất là trong câu chuyện mang tính ti.êu c.ự.c

Là người nổi tiếng, Angela Phương Trinh nên cẩn trọng hơn về hành động và lời nói của mình trên mạng xã hội.

Ảnh: Instagram nhân vật, sưu tầm