Angela Baby từng bóng gió về thói quen trăng hoa của Huỳnh Hiểu Minh

Lật lại bài đăng năm xưa, netizen bất ngờ vì nhận ra động thái đáng ngờ của Angela Baby với Huỳnh Hiểu Minh.

Showbiz Hoa ngữ những ngày qua xôn xao trước hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh lộ khoảnh khắc tới một quán bar, vây quanh là 10 cô gái trẻ đẹp. Điều đáng nói, bên cạnh anh không có bà xã Angela Baby đi cùng. Rất nhiều người lo lắng cho cuộc hôn nhân của cặp đôi này tan vỡ khi cả hai không có bất cứ động thái quyết liệt nào.

Trong lúc scandal đang "rối như tơ vò" thì trang 163 ngày 17/2 đã có bài viết lật lại bình luận năm xưa Angela Baby từng đăng trên MXH. Vào tháng 5 năm 2015, Huỳnh Hiểu Minh lộ ảnh đi hát karaoke, bên cạnh là nhiều cô gái trẻ đẹp, scandal này làm hoen ố hình tượng của tài tử họ Huỳnh. Sau đó nam diễn viên đã lên Weibo viết: "Tôi là Huỳnh Hiểu Minh", phía dưới phần bình luận, Angela Baby nhắn: "Còn tôi chính là hộp đêm".

Thời điểm đó, nhiều người cho rằng Angela Baby chỉ đang muốn bảo vệ ông xã trước áp lực dư luận và các bình luận chỉ trích. Vậy nhưng, khi bức ảnh tài tử họ Huỳnh tới hộp đêm cùng 10 mỹ nhân xinh đẹp được chia sẻ vào ngày 16/2, công chúng đều cho rằng năm xưa Angela Baby cố tình bóng gió xa gần về thói trăng hoa của ông xã. Từng có nhiều nguồn tin trong giới cho hay, Huỳnh Hiểu Minh chính là "ông hoàng hộp đêm" của Cbiz. Có rất nhiều hình ảnh nam diễn viên vui chơi hết mình từng được paparazzi chụp được và tung lên MXH.