Angela Baby mặc đồ đôi với Huỳnh Hiểu Minh giữa tin đồn rạn nứt

Giữa bão dư luận hoài nghi về mối quan hệ rạn nứt, Angela Baby ẩn ý mặc đồ đôi với Huỳnh Hiểu Minh như động thái chứng minh tình cảm ngọt ngào giữa hai vợ chồng.

Với đám cưới rầm rộ của thế kỷ và những câu nói "tiểu thuyết" dành cho nhau trên lễ đường vào năm 2015, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh là cặp vợ chồng luôn chiếm trọn sự quan tâm của dư luận mỗi khi có động thái mới.

Quảng cáo

Suốt 2 năm qua đã có nhiều luồng thông tin cho rằng, tình cảm của hai người ngày càng rạn nứt, và những gì cả hai công khai thể hiện chỉ là vẻ bề ngoài. Dẫu không một lần chính thức lên tiếng, cặp đôi vẫn âm thầm dành cho nhau sự quan tâm và tình yêu đặc biệt.

Bên cạnh lùm xùm trục trặc lớn của vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa như tranh cãi "nảy lửa" ngay giữa đường phố, xoá tất cả các ảnh chụp chung,.. thì Angela Baby vẫn giúp cho người hâm mộ tin vào một mối quan hệ chân thật và bền chặt trong giới Cbiz đầy cám dỗ.

Chiếc áo gây chú ý của Angela Baby khi xuất hiện tại sân bay.

Xuất hiện mới đây tại sân bay, mỹ nhân nổi tiếng xứ Trung diện một bộ đồ năng động với hoodie màu hồng phấn dịu dàng và trẻ trung. Ngay lập tức, các netizen Trung Quốc phát hiện ra Angela Baby mặc đồ đôi với Huỳnh Hiểu Minh vì chiếc áo này có phần tương tự chiếc mà Huỳnh Hiểu Minh sở hữu, chỉ khác rằng cái của nam diễn viên là màu đen mà thôi.

Huỳnh Hiểu Minh cũng có một chiếc áo giống hệt vợ, chỉ khác về màu sắc.
Các fan của cặp đôi khẳng định rằng Angela Baby mặc đồ đôi với Huỳnh Hiểu Minh.

Động thái này được cho là lời minh chứng tiếp theo mà hai người đưa ra để phản bác lại tin đồn trục trặc trong hôn nhân do Angelababy chiếm 400 tỷ của chồng, bên cạnh việc đeo nhẫn đôi, đăng tải bài viết nhắn nhủ với gia đình nhỏ,.. Từ đây có thể chỉ ra rằng, không cần phải cứ lên đính chính, tạo thu hút với người theo dõi, cặp đôi thanh mai trúc mã của Cbiz vẫn khẳng định được cuộc sống ngọt ngào bên cạnh nửa kia.

Hai vợ chồng cũng bị soi ra là đeo nhẫn đôi tình tứ.
Đã hơn một lần Angela Baby bị bắt gặp mặc đồ đôi với Huỳnh Hiểu Minh.
Huỳnh Hiểu Minh bắt chước dáng chụp ảnh của vợ và bé Bọt Biển Nhỏ.
Hôn nhân của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh: Hôn lễ của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh được diễn ra vào tháng 10 năm 2015 sau thời gian 6 năm tìm hiểu. Cho đến thời điểm hiện tại, cặp đôi đã có với nhau một bé trai có tên là Bọt Biển Nhỏ. Sau 3 năm kết hôn và chung sống mặn nồng, bắt đầu từ năm 2018, những tin đồn chia tay của hai vợ chồng liên tục xuất hiện trên các mặt báo. Dù vậy, cho đến nay Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh vẫn là cặp vợ chồng được ngưỡng mộ bậc nhất làng giải trí Hoa Ngữ.

Nguồn tổng hợp