An Nguy khoe ảnh con gái nhân dịp 1/6, dân tình khen nức nở

An Nguy khoe loạt biểu cảm dễ thương của con gái nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Cô bé thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ bảo sao đáng yêu như vậy!

An Nguy và người yêu đồng giới đã công khai trên trang cá nhân về mối quan hệ và thành quả tình yêu. Thông tin và hình ảnh về em bé của cặp đôi An Nguy – Alex Nguyễn được lan truyền trên mạng xã hội và được cư dân mạng vô cùng quan tâm.

Bài đăng tải gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây nhất, trên trang Facebook cá nhân của nữ Vlogger đình đám một thời bất ngờ chia sẻ những hình ảnh vô cùng kháu khỉnh của con gái nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Trong bài chia sẻ có thể thấy con gái An Nguy có những biểu cảm vô cùng dễ thương, lúc thì nhoẻn miệng cười để lộ má lúm đồng tiền, khi thì lè lưỡi cực đáng yêu. Trộm vía, nhóc tì nhà An Nguy rất bụ bẫm cùng với làn da trắng hồng, đôi môi đỏ chúm chím.

Cô bé thừa hưởng nụ cười thương hiệu của mẹ.

Chỉ sau ít phút đăng tải, những hình ảnh thú vị trên lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều netizen để lại bình luận tấm tắc khen ngợi. Ai nấy đều cho rằng bà mẹ trẻ vừa khéo đẻ lại khéo chăm con. Đặc biệt, không ít người nhận định em bé thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ, nhất là nụ cười tràn đầy năng lượng.

Hình ảnh mới nhất của bé Bay được An Nguy chia sẻ trên trang cá nhân.

Hiện tại, biệt danh ở nhà của con gái An Nguy là Bay. Trước đó, An Nguy từng hài hước chia sẻ, con gái cô sẽ mang họ Nguỵ và gia đình dự kiến tên đệm là Anh, nhưng chưa biết đặt tên là gì. Dù trưng cầu ý kiến nhưng An Nguy cũng đề nghị netizen không được gợi ý cô đặt tên em bé là Lạc.

Những biểu cảm cưng xỉu của bé Bay.
Nhóc tỳ nhà An Nguy vô cùng dễ thương.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

Bình luận của cư dân mạng.

"Trộm vía em siêu yêu luôn nè, chúc em 1/6 khoẻ mạnh, mau ăn chóng lớn nghen."

"Eo ôi xinh khủng khiếp, chúc em bé của mẹ An luôn tươi vui và mạnh khỏe."

"Nụ cười không lẫn đi đâu được!"

An Nguy hạnh phúc bên người bạn đời đồng giới.

Hot Vlogger An Nguy ngày nào giờ đã lên chức mẹ thật rồi. Đây chắc chắn sẽ là một chặng đường mới đầy thú vị. Chúc bé Bay hay ăn chóng lớn!

Tổng hợp