JVevermind bất ngờ trở lại: Phong cách lạ, nhưng văn "cà khịa" vẫn ở trên đỉnh cao thiên hạ

Nhắc đến thế hệ Vlogger thế hệ đầu tiên chúng ta không thế bỏ qua JVevermind. Một anh chàng du học sinh Mỹ tiên phong trong việc làm Vlog giới thiệu nhiều mô hình giải trí khác nhau đến giới trẻ.

JVevermind tên thật Trần Đức Việt một du học sinh Mỹ vừa học giỏi lại đẹp trai và đầy cá tính. Các video Vlog của anh đa phần mang tính cà khịa cực cao và văn minh, anh chàng đã làm náo lоạn mạng xã hội một thời vì những hiệu ứng viral của nó.

JVevermind

Tháng 11/2011, video đầu tiên của JV lên sóng với nội dung đáp trả lại video của "duhocsinhmy" đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Lung Thị Linh

Suốt thời gian sau đó, những video về cuộc sống bên Mỹ, quan điểm của con trai, con gái, quan điểm về sự vật sự việc trong cuộc sống với cách truyền tải hài hước của JV đã trở thành món ăn tinh thần của không ít giới trẻ.

Là những Youtuber đời đầu

Sau một thời gian dài hoạt động, sự thành công của JVevermind khiến anh trở thành 9x đầu tiên tại Việt Nam nhận được nút Play vàng YouTube dành tặng khi các kênh đạt được 1 triệu người nhấn theo dõi.

Tuy nhiên, kể từ năm 2015, tần suất ra video của JV giảm dần rồi ngừng hẳn, anh lặn мấᴛ tăm và nhường chỗ cho các vlogger khác "bùng lên". JV đã "bỏ cuộc chơi" ngay khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp khiến nhiều người tiếc nuối.

Từ đó đến này, trang cá nhân của anh chỉ còn đăng những hình ảnh đời thường, triết lý cuộc sống, hình tượng của JV cũng chuyển từ hài hước sang sự bụi bặm, trầm lặng hơn.

Anh đã quay trở lại

Mãi đến ngày 17/10 vừa qua, JV mới bất ngờ khiến cộng đồng mạng điêu đứng khi xóa sạch mọi clip trước đây trên Youtube của mình kèm theo việc ấn định ngày trở lại vào 20/10. Ngay lập tức cái tên JV chiếm đẹp spotlight trên các trang mạng xã hội, ai nấy đều muốn xem trong lần tái xuất này, JV sẽ đảm nhận vai trò gì.

Và đúng như dự đoán của nhiều người, JV tái xuất với vai trò diễn viên cùng trailer phim ngắn đầu tay mang tên: Không Dấu Chân Người.

Những triết lý sâu xa có thể là "cái gai" trong mắt nhiều người. Thế nhưng JV cho biết mình không cảm thấy sợ hãi dù có nghĩ đến điều này.

JV hiện tại

Mặc dù màn Comeback của anh chưa thực sự đáp ứng được mong đợi của người hâm mộ, tuy nhiên anh chàng vẫn quyết định làm lại từ con số không. Dường như anh chàng đã có những định hướng nhất định trong tương lai của mình tuy nhiên nó còn khá Hông lung và chưa rõ ràng.

Hy vọng với những tác phẩm sau, nhiều kinh phí hơn, nhiều thời lượng hơn, JV sẽ có đất để bày tỏ quan điểm của mình sâu sắc, có chiều sâu hơn nữa.

Mới đây, anh chàng đã cho ra lò vlog "đầu tay" sau khi lặn mất tăm. Với nội dung liên quan đến giới trẻ và "mai thúy" cùng với khuôn mặt không thể nào nghiêm tức nổi và độ cà khịa đã ăn vào tiết rồi

Ngay đầu sản phẩm đã mang tính cà khịa cựa mạnh
Khuôn mặt vẫn không thể nào nghiêm túc nổi