Ăn mì bằng mũi: Nghị lực sống phi thường của chàng trai khuyết tật

Trong cuộc sống có không ít những mảnh đời bất hạnh khi sinh ra không được khỏe mạnh, lành lặn như bao người. Tuy nhiên, dù khó khăn, mất mát là vậy nhưng họ vẫn khiến mọi nhiều khâm phục bởi nghị lực sống phi thường, không đầu hàng trước số phận.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao về đoạn video do tài khoản Tiktok Chenxin888 chia sẻ về thanh niên có khuôn mặt không được bình thường. Những hình ảnh về chàng trai đặc biệt này nhanh chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Đặc biệt, video ăn mì bằng mũi của anh có đến 38.1 triệu lượt xem với 3.7 triệu tim và 154.8 nghìn bình luận.

Video: Chàng trai khuyết tật ăn mì bằng mũi

Chàng trai này có phần miệng bị dị tật, thức ăn được đưa vào khu vực lỗ hổng ở phần mũi bị khuyết thiếu bên trái gương mặt. Khiếm khuyết này khiến anh rất khó khăn trong việc ăn uống, chỉ có thể ăn những món ăn mềm như mì tôm được nấu kĩ. Mỗi lần ăn, anh đều từ tốn dùng tay bốc từng sợi mì đưa vào chiếc miệng đặc biệt của mình.

Chàng trai có khuôn mặt biến dạng

Theo những video được chia sẻ có thể thấy rằng, chàng trai này có gia cảnh không mấy khá giả mà có phần khó khăn. Tuy nhiên, bằng hình ảnh ăn uống đời thường như vậy, anh chàng vẫn thể hiện sự lạc quan với cuộc sống. Nghị lực sống phi thường của anh khiến mọi người cảm thấy vừa xúc động, vừa khâm phục.

Quá trình ăn uống vô cùng khó khăn
Ăn mì bằng chiếc miệng đặc biệt ở khu vực mũi

Ở dưới video có rất nhiều bình luận động viên, chia sẻ, bày tỏ tình cảm yêu thương gửi đến chàng trai này với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Điều này cho thấy, dù ở nơi đâu những giá trị tốt đẹp luôn lan tỏa được tình yêu thương đến mọi người.

Trong cuộc sống có rất nhiều những mảnh đời khác nhau, số phận khác nhau. Tuy nhiên, sự kiên cường, lạc quan sẽ luôn giúp con người ta vượt qua tất cả những khó khăn của cuộc sống.

Nguồn: TikTok