Yêu 11 năm, đúng ngày ăn hỏi bủn rủn phát hiện ra bạn trai làm bà chủ trọ có bầu đến những 2 lần

minmin - 17/07/2020

Ngày ăn hỏi cũng chính là ngày em phát hiện sự thật đau đớn: Chồng sắp cưới của mình gian díu với người đàn bà khác, thậm chí họ còn có con với nhau đến những 2 lần.

Khi viết lên những dòng này là lúc em vừa bỏ nhà đi được mấy hôm, nói đúng hơn em cần 1 nơi yên tĩnh để suy nghĩ thấu đáo lại mọi việc, hơn nữa em cũng muốn tránh mặt gã đàn ông mà mình suýt lấy làm chồng. Mọi việc khiến em quá sốc, quá đau đớn nên giờ đây em thật sự mất phương hướng.

Yêu 11 năm, đúng ngày ăn hỏi bủn rủn phát hiện ra bạn trai làm bà chủ trọ có bầu đến những 2 lần - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Em và bạn trai quen nhau đến nay đã được 11 năm, cả 2 yêu nhau từ hồi học cấp 3. Tình yêu của 2 đứa đẹp và nổi tiếng ở trường, 2 gia đình cũng ở gần nhau nên cả 2 càng thêm quấn quýt. Bố mẹ anh đã xem em là con dâu từ lâu, gia đình em cũng quý mến anh ấy chẳng kém.

Lên đại học bọn em yêu xa nhau 4 năm, em học Hà Nội, anh ấy học ở quê. Mỗi đứa 1 phương, xa buồn, nhớ, trăn trở nhưng vẫn tin tưởng nhau và hướng đến nhau 1 lòng. Mỗi lần rảnh có thời gian là em liền về quê hoặc anh ấy ra thăm, suốt bao nhiêu năm trời cả 2 vẫn hướng về nhau như thế.

Đợt vừa rồi em xin về quê làm, 2 đứa có điều kiện gần nhau hơn, khỏi phải nói cả 2 đã vui vẻ hạnh phúc đến nhường nào. Tuy làm cùng thành phố nhưng bọn em vẫn trọ riêng chứ không phải ở chung như nhiều cặp đôi khác. Bạn trai em ở chỗ trọ đó đến nay cũng được hơn 3 năm rồi, anh ấy khen nhà chủ lắm, nhưng lúc em đến chơi chị chủ lại chẳng hào hứng gì cứ mặt nặng mày nhẹ nên em cũng có ấn tượng không tốt. Hôm tháng 10 vừa rồi anh ấy cầu hôn em, dĩ nhiên em đồng ý và cách đây 3 hôm bọn em làm lễ ăn hỏi. 2 gia đình tính qua tháng 3 sẽ làm đám cưới cho 2 đứa.

Mọi chuyện dường như không có gì đáng nói nếu như hôm đó chồng sắp cưới của em không say rượu và em không vô tình đọc được tin nhắn đó. Tin nhắn đến từ người được lưu là: “Chủ trọ” với nội dung: “Anh ơi em lại dính bầu rồi, lần này tính sao anh?”.

Lúc đó em bủn rủn chân tay, không nói nổi câu gì, em lén lấy điện thoại anh ấn vào ngón tay cái để mở máy. Yêu nhau 9 năm nhưng đây là lần đầu em làm vậy, bình thường bọn em tôn trọng nhau nên không kiểm tra điện thoại bao giờ.

Lướt zalo em cứ khóc như mưa, em đã bạn trai bị cắm sừng lừa dối bao lâu rồi mà chẳng biết. Bà chủ xóm trọ nơi chồng sắp cưới em ở, đã có 1 chồng 2 con, cô ta là giáo viên, năm nay cũng gần 40 trong khi chồng em mới 27 tuổi. Họ xưng nhau là anh em, vợ chồng ngọt xớt, em choáng váng khi biết được chiếc đồng hồ anh ấy khoe mới mua 3 triệu cũng là do cô ta tặng. Bố quần áo anh ấy mặc đi làm cũng là cô ta mua.

Họ gian díu với nhau mỗi khi chồng cô ta đi vắng, thậm chí tan làm hẹn hò đi nhà nghỉ với nhau. Cô ta còn mặt dày chụp ảnh không mấy kín đáo gửi cho bạn trai em nữa, 2 người chát chít qua lại chủ yếu nói về vấn đề giường chiếu. Đọc đến đâu em sốc đến đó, điều khiến em choáng váng nhất là họ đã từng có 1 đứa con với nhau nhưng cô ta bỏ nó đi. Giờ lần này lại dính bầu tiếp:

Yêu 11 năm, đúng ngày ăn hỏi bủn rủn phát hiện ra bạn trai làm bà chủ trọ có bầu đến những 2 lần - Ảnh 2
Ảnh minh họa

Anh sao thế? Sao đọc mà không trả lời, em tính rồi, đợt đó chồng em đi công tác nên chắc đứa bé là con anh. Hôm đó anh bảo không muốn dùng bảo hộ, anh muốn có cảm giác thật nên em chiều anh, giờ không ngờ em lại dính bầu rồi, em rối quá. Em không muốn b.ỏ con lần nữa đâu... Giờ em phải làm sao đây? Anh nói gì đi, đừng bỏ rơi em lúc này.

Toang… trái tim em vỡ tan nát vụn vỡ từng mảnh…

Sao lại trúng vào ngày ăn hỏi cơ chứ? Tại sao lại là ngày này. Hôm nay là ngày vui, sau khi khách khứa về hết, anh ấy uống quá chén nên em qua thăm vì 2 nhà cũng gần nhau nhưng rồi thứ em nhận được lại là tin này sao? Em thấy khó thở quá, em bỏ về với 2 hàng nước mắt, lúc về hàng trăm tin nhắn trên màn hình em vẫn giữ nguyên và để đó để anh ấy biết em đã đọc.

Anh ấy say đến sáng hôm sau mới tỉnh rượu, khi đó em cũng bảo với mẹ em có việc cần đi công tác gấp 1 tuần. Mẹ gặng hỏi nhưng em không nói gì nhiều, em sợ em ở lại gặp người đàn ông mình yêu và sắp lấy làm chồng kia em sẽ hóa điên mất. Em tự hỏi sao anh ta lại làm như thế, sao lại phản bội em? Sao lại làm như vậy.

Đã 3 ngày rồi, em không liên lạc với anh ta. Dù anh ta có gọi điện và xin lỗi giải thích trăm nghìn lần nhưng em vẫn không rep. Em nên làm gì đây, hủy bỏ hôn lễ rồi xin việc ở thành phố khác hay phải làm gì? 11 năm thanh xuân hết lòng yêu 1 người, nhưng kết quả nhận được lại quá tàn nhẫn. Xin hãy cho em lời khuyên, thật sự giờ em đau khổ bế tắc quá.

An Nhiên