Ăn hết nửa cốc cháo, khách phát hiện ổ giòi lúc nhúc trong miếng sườn

Đoạn clip và hình ảnh cận cảnh về ổ giòi được cho là những con giòi đang lúc nhúc trong bát cháo sườn dưới đây khiến nhiều người xem kinh hãi.

Trên mạng xã hội, cụ thể là một nhóm review các món ăn ngon đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh thực khách phát hiện nguyên một ổ ‘giòi’ lúc nhúc sống bên trong miếng sườn lợn thơm ngon mà anh ta đang ăn dở, khiến nhiều người không khỏi rùng mình kinh sợ. Và đoạn clip này nhanh chóng nhận được lượng tương tác cực cao, với 2,2K bình luận.

Ăn hết nửa cốc cháo, khách phát hiện ổ giòi lúc nhúc trong miếng sườn - Ảnh 1

Ăn hết nửa cốc cháo, khách phát hiện ổ giòi lúc nhúc trong miếng sườn - Ảnh 2

Clip: Thực khách phát hiện ổ ‘sinh vật’ trong miếng sườn của suất cháo sườn nóng hổi. 

Cụ thể, anh này đặt mua 2 phần cháo sườn của cửa hàng H vào tối thứ 5 tuần trước, khi ăn hết nửa hộp cháo mới thấy miếng sườn, đang hí hửng gặm được miếng sườn ngon thì bỗng nhiên thấy bên trong đó lúc nhúc một ổ ‘sinh vật’. Anh ta không kìm được mà nôn thốc nôn tháo, mặt mũi tái mét đến khi đăng bài vẫn còn cảm thấy run sợ.

Ăn hết nửa cốc cháo, khách phát hiện ổ giòi lúc nhúc trong miếng sườn - Ảnh 3
Cận cảnh những con giòi trong miếng sườn lợn.

Đi kèm bài đăng là đoạn video ngắn, hình ảnh cụ thể và lời cảnh báo đến toàn mọi người. Hình ảnh cận cảnh miếng sườn có nhiều sinh vật lạ được nhiều người có là con giòi ở kẽ sườn làm ai cũng phải sởn gai ốc, ám ảnh không dám xem lại lần thứ 2.!

Ăn hết nửa cốc cháo, khách phát hiện ổ giòi lúc nhúc trong miếng sườn - Ảnh 4

Ăn hết nửa cốc cháo, khách phát hiện ổ giòi lúc nhúc trong miếng sườn - Ảnh 5

Ăn hết nửa cốc cháo, khách phát hiện ổ giòi lúc nhúc trong miếng sườn - Ảnh 6
Cư dân mạng bày tỏ thái độ sợ hãi đối với bài viết này.

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng đa phần bày tỏ thái độ khiếp sợ trước hình ảnh này đồng thời nói sẽ ‘cạch mặt quán này kể từ đây’, bởi không thể chấp nhận việc mất vệ sinh an toàn thực phẩm như thế này được. Cũng như, mong muốn lực lượng chức năng xử lý thật nặng trường hợp này.

Tổng hợp