Ấn Độ: Cô dâu đột ngột qua đời, chú rể cưới luôn em vợ trong ngày

Ngay sau khi cô dâu đột ngột qua đời, gia đình đã có cách giải quyết gây sốc: 'Để thi thể ở phòng bên và gả đứa con gái khác cho nhà thông gia'.

Mới đây, tờ ETtoday đưa tin về một đám cưới kỳ lạ diễn ra tại Etawah, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ khiến dư luận vô cùng hoang mang.

Theo đó, trong ngày cử hành hôn lễ cô dâu bất ngờ ngất xỉu sau đó trút hơi thở cuối cùng do bệnh tim tái phát. Tưởng rằng đám cưới này sẽ phải hủy bỏ, thế nhưng sau khi bàn bạc kỹ lưỡng hai bên gia đình lại quyết định tạm gác việc lo hậu sự và lập tức gả em gái của cô dâu cho chú rể.

Cô dâu Surabhi chụp ảnh cùng những người em của mình trước khi đột tử

Được biết, cô dâu xấu số là Surabhi (sống tại làng Bharthana, Tawa) còn chú rể là Manjesh Kumar.

"Khi em Surabhi qua đời ngay trong đám cưới, tất cả mọi người đều sốc tột độ và không biết phải làm gì. Sau khi bàn bạc kỹ lưỡng, hai bên thông gia đã thống nhất gả một trong những đứa em khác của tôi cho chú rể" - anh trai của Surabi chia sẻ với báo chí.

Cũng theo người anh, trong lúc đám cưới diễn ra, thi thể của cô dâu được đặt trong một căn phòng khác. Sau khi các thủ tục cưới xin hoàn tất, Surabi đã được an táng theo phong tục địa phương.

"Đây là một quyết định rất đau đớn của gia đình chúng tôi. Con gái tôi chết trong chính đám cưới và đứa em gái phải đi lấy chồng thay chị" - bố của Surabi bày tỏ.

Lược dịch theo ETtoday