Ăn chay cùng mẹ nhưng con Võ Hạ Trâm trộm vía vượt trội hơn các bạn

Con Võ Hạ Trâm trộm vía có chỉ số phát triển vượt trội hơn so với các bạn khiến nữ ca sĩ cảm thấy hài lòng và kiên định vào chế độ ăn chay của mình.

Trên trang cá nhân mới đây, bà bầu Võ Hạ Trâm vui mừng thông báo em bé trong bụng đang có chiều hướng phát triển ổn định. Người đẹp chia sẻ: “Em Moon ăn chay với mẹ mà 30 tuần đã 1kg6 rồi. Hơn con người ta 100-200gr. Gởi hình cho ông ngoại xem, ông ngoại khen nhẹ:Nó không giống con tí nào hết, thương con”.

Ăn chay cùng mẹ nhưng con Võ Hạ Trâm trộm vía vượt trội hơn các bạn - Ảnh 1

Theo đó, con Võ Hạ Trâm đã đạt chỉ số cân nặng là 1,6kg ở tuần thai thứ 30. Đây là một con số ‘nhỉnh’ hơn so với thai nhi cùng thời điểm. Điều đặc biệt là em bé ‘ăn chay với mẹ’ trong suốt thai kỳ với một chế độ dinh dưỡng được chuyên gia tư vấn kỹ càng.

Ăn chay cùng mẹ nhưng con Võ Hạ Trâm trộm vía vượt trội hơn các bạn - Ảnh 2

Ăn chay cùng mẹ nhưng con Võ Hạ Trâm trộm vía vượt trội hơn các bạn - Ảnh 3
Có thể thấy, khi mẹ bầu ăn chay trường đúng cách, thai nhi vẫn được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để phát triển.

Ăn chay cùng mẹ nhưng con Võ Hạ Trâm trộm vía vượt trội hơn các bạn - Ảnh 4

Câu chuyện của mẹ con Võ Hạ Trâm được nhiều chị em phụ nữ tham khảo trong đó có Quế Vân. Nữ ca sĩ vào tận trang cá nhân của đồng nghiệp để chúc mừng: “Chị em ta sinh cùng nhau nhỉ. Chị 31 tuần rùi nè. Em đã mệt chưa?".

Khi nghe Võ Hạ Trâm cho biết sức khỏe ổn đình: “Em vẫn chưa gọi là mệt nhiều chị à, chỉ hơi nặng thôi mà tập thể dục thì thấy khỏe lắm. Chị khỏe hả chị?", Quế Vân chịu thua: “Em tập vậy tốt. Chị mệt lắm nằm thở thôi". Võ Hạ Trâm vui vẻ khuyên đàn chị nên vận động nhẹ nhàng vừa sức: “Chị ráng đi bộ ngày 1 chút sẽ thấy khỏe hơn. Em mà nằm quài ở nhà là em cũng mệt lắm".

Ăn chay cùng mẹ nhưng con Võ Hạ Trâm trộm vía vượt trội hơn các bạn - Ảnh 5
Nữ ca sĩ vui mừng vì em bé trong bụng phát triển khỏe mạnh, càng kiên định duy trì chế độ ăn chay và tập gym suốt thai kỳ.

Ăn chay cùng mẹ nhưng con Võ Hạ Trâm trộm vía vượt trội hơn các bạn - Ảnh 6
Hai mẹ con Võ Hạ Trâm đạt chỉ số sức khỏe ổn định.

Ăn chay cùng mẹ nhưng con Võ Hạ Trâm trộm vía vượt trội hơn các bạn - Ảnh 7Ăn chay cùng mẹ nhưng con Võ Hạ Trâm trộm vía vượt trội hơn các bạn - Ảnh 8Ăn chay cùng mẹ nhưng con Võ Hạ Trâm trộm vía vượt trội hơn các bạn - Ảnh 9Ăn chay cùng mẹ nhưng con Võ Hạ Trâm trộm vía vượt trội hơn các bạn - Ảnh 10

Trong suốt thai kỳ, Võ Hạ Trâm vẫn ăn uống bình thường như lúc chưa bầu, cô không thèm chua hay ngọt. Ngoài chế độ ăn uống khoa học, tốt cho sức khỏe, nữ ca sĩ bổ sung thêm các loại vitamin, khoáng chất để đảm bảo cho mẹ và con đều khỏe, sức đề kháng tốt. Hàng ngày cô vẫn tới phòng gym và tập các động tác phù hợp để cơ thể dẻo dai, bớt mệt mỏi. Việc chạy show dần hạn chế do bụng ngày một lớn hơn.

Thông tin về Võ Hạ Trâm

Võ Hạ Trâm sinh năm 1990, là một nữ ca sĩ sở hữu kỹ thuật thanh nhạc hàng đầu Việt Nam. Cô kết hôn với doanh nhân người Ấn Độ Vikas Chaudhary vào đầu năm 2019. Chồng Võ Hạ Trâm là Chủ tịch một công ty chuyên về đá hoa cương nổi tiếng.

Nguồn: Tổng hợp