Ái Vân thay mặt gia đình gửi lời cảm tạ sau tang lễ Vân Quang Long

Sau khi tang lễ Vân Quang Long tại quê nhà Đồng Tháp đã được gia đình lo liệu xong xuôi, vợ cũ Ái Vân lên tiếng cảm ơn sự giúp đỡ của mọi người.

Như truyền thông đã đưa tin, tang lễ Vân Quang Long tại Đồng Tháp đã được cử hành long trọng vào ngày 20/1 vừa qua sau khi tro cốt cố ca sĩ về đến quê nhà. Túc trực cùng gia đình từ đầu đến cuối để lo liệu hậu sự chu toàn cho chồng cũ, vợ cũ Vân Quang Long là nữ nha sĩ Ái Vân được nhiều đồng nghiệp và bạn bè nể phục.

Ái Vân thay mặt gia đình gửi lời cảm tạ sau tang lễ Vân Quang Long - Ảnh 1

Mới đây, thay mặt ba mẹ Vân Quang Long và giờ đây cũng là ba mẹ nuôi của mình, chị Ái Vân đã lên tiếng gửi lời cảm tạ đến tất cả mọi người đã góp công góp sức để tang lễ Vân Quang Long được diễn ra tốt đẹp.

Ái Vân thay mặt gia đình gửi lời cảm tạ sau tang lễ Vân Quang Long - Ảnh 2Ái Vân thay mặt gia đình gửi lời cảm tạ sau tang lễ Vân Quang Long - Ảnh 3

Trên trang cá nhân, Ái Vân khẳng định: “Được sự ủy quyền của ba mẹ và toàn thể thân quyến của anh Lê Quang Hiển (nghệ danh Vân Quang Long – pháp danh Minh Tâm). Gia đình chúng tôi xin đồng cảm tạ sâu sắc và vô cùng biết ơn tất cả tấm lòng và sự hỗ trợ từ quý sư thầy và chư tăng, quý nghệ sĩ, quý đồng nghiệp, quý Bạn bè thân hữu xa gần, quý thân bằng quyến thuộc, quý Cơ quan, Ban ngành, Quý Thầy, Cô giáo cùng toàn thể Bà con tại quê nhà, Quý Báo Đài và các đơn vị Truyền thông,…"

Ái Vân thay mặt gia đình gửi lời cảm tạ sau tang lễ Vân Quang Long - Ảnh 4

Chị Ái Vân dành lời cảm ơn đặc biệt cho những người thân, bạn bè của Vân Quang Long tại hải ngoại đã thay mặt gia đình lo liệu lễ hỏa táng và tang lễ Vân Quang Long tại Mỹ: “Và đặc biệt Gia đình vô cùng biết ơn Cậu Mợ, những người Anh, người Chị, người Em và quý Nghệ sĩ đồng nghiệp của anh Vân Quang Long tại Hải ngoại đã tận tâm hỗ trợ giúp đỡ gia đình tổ chức tang lễ tại Mỹ. Trong lúc tang gia bối rối, gia quyến có điều chi sơ suất kính mong quý cô bác, anh chị rộng lòng tha thứ bỏ qua. Một lần nữa, tôi xin thay mặt gia đình vô cùng biết ơn và chân thành cảm tạ tấm lòng của quý Cô Bác, Anh Chị Em đã dành thời gian quý báu hỏi thăm, động viên gia đình cũng như đến thăm viếng và đưa anh Vân Quang Long về nơi an nghỉ cuối cùng".

Ái Vân thay mặt gia đình gửi lời cảm tạ sau tang lễ Vân Quang Long - Ảnh 5
Dàn sao Việt động viên vợ cũ Vân Quang Long.

Ái Vân thay mặt gia đình gửi lời cảm tạ sau tang lễ Vân Quang Long - Ảnh 6
Trước đó, chị Ái Vân túc trực tại tang lễ từ sớm để quán xuyến mọi việc.

Ái Vân thay mặt gia đình gửi lời cảm tạ sau tang lễ Vân Quang Long - Ảnh 7

Ái Vân thay mặt gia đình gửi lời cảm tạ sau tang lễ Vân Quang Long - Ảnh 8
Chị lặng lẽ ôm di ảnh chồng cũ.

Ái Vân thay mặt gia đình gửi lời cảm tạ sau tang lễ Vân Quang Long - Ảnh 9

Ái Vân thay mặt gia đình gửi lời cảm tạ sau tang lễ Vân Quang Long - Ảnh 10
3 mẹ con khiến ai cũng xót xa.

Ái Vân thay mặt gia đình gửi lời cảm tạ sau tang lễ Vân Quang Long - Ảnh 11
Chị Ái Vân còn động viên Linh Lan khi cô đến viếng.

Thông tin về Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088 cùng với Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh. Sau khi 1088 tan rã, Vân Quang Long hoạt động nghệ thuật với tư cách ca sĩ solo.

Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Trước khi dịch bệnh bùng phát, nam ca sĩ vẫn đều đặn về thăm nhà mỗi tháng và dự định sẽ đón vợ con sang đoàn tụ khi cuộc sống đã ổn thỏa. Tuy nhiên, sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch dã, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12.

Nguồn: Facebook nhân vật