Ái Châu - Huỳnh Đông tạm đón con gái Mai Phương về nhà chăm sóc

Vợ chồng Á hậu Ái Châu - Huỳnh Đông vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất của con gái cố diễn viên Mai Phương để khán giả gần xa yên lòng về bé.

Sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời vì bạo bệnh, người hâm mộ băn khoăn không biết cuộc sống của con gái cô - bé Lavie Phùng Ngọc Thiên Như rồi sẽ ra sao khi em còn quá nhỏ đã mất mẹ, cha ruột đang ở xa nửa vòng Trái Đất. Tuy nhiên mới đây, mọi người đã có thể an lòng khi cha đẻ của Lavie - nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã chính thức dành được quyền nuôi bé. Hơn nữa, con gái cố nghệ sĩ Mai Phương hiện đang được người thân và bạn bè của mẹ bảo vệ an toàn, chu đáo.

Cách đây ít giờ, một người bạn thân của Mai Phương là Á hậu Ái Châu vừa chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh mừng sinh nhật lần thứ 33 của cô tại nhà riêng. Điều khiến dư luận quan tâm hơn cả là sự xuất hiện của bé Lavie bên gia đình Ái Châu - Huỳnh Đông. Á hậu xinh đẹp viết: "Chúc mừng sinh nhật bà Châu. Như mọi năm, em chỉ mong sức khoẻ và bình an để làm được nhìu việc hơn. Sáng sớm được bạn chồng viết cái status mừng sinh nhật cảm động hết sức. thương bạn lắm nha bạn. Năm nay dù ở nhà cách ly nhưng em vẫn được nhà các bạn nhỏ túm tụm chúc mừng. Quậy banh mí bạn ưi".

Theo đó, vợ chồng Ái Châu - Huỳnh Đông vừa đón con gái cố diễn viên Mai Phương về nhà mình dự sinh nhật. 1 tuần sau đám tang mẹ, bé Lavie đã lấy lại được thần sắc khỏe mạnh, hồng hào. Cô bé tỏ ra vui vẻ, hòa đồng khi chơi đùa cùng Happy - con trai Á hậu Ái Châu và các bạn nhỏ. Theo tiết lộ của Á Châu, lũ trẻ đã có một ngày quậy banh.

Trước đó, Á hậu sinh năm 1987 cũng chia sẻ kỷ niệm tròn 1 năm ngày đi du lịch với mẹ con Mai Phương. Khi đó, Lavie và Happy cũng là một 'cặp bài trùng' luôn vui đùa, quấn quýt bên nhau rất vui vẻ.

Khán giả vui mừng khi Lavie khỏe mạnh, an toàn.

Trong diễn biến mới nhất, trợ lý cũ của Mai Phương cũng vừa chia sẻ việc anh vừa đón Lavie về nhà cũ của hai mẹ con để sửa soạn mang theo một ít đồ chơi và vật dụng. Từ đây, bé sẽ ở cùng hai cô Mi bảo mẫu - những người đã từng gắn bó, chăm sóc Lavie từ khi bé mới 2 tuổi. "Nay 2 chú cháu cùng 2 cô Mi về nhà mẹ Phương soạn đồ chơi và những vật dụng cho con; những lời nói, câu hỏi thật hồn nhiên và ngây thơ của đứa bé sắp lên 7 tuổi thật thấy thương con lắm" - trợ lý cũ của Mai Phương cho biết.

Đây cũng là kế hoạch của Phùng Ngọc Huy trong bức tâm thư xác nhận quyền nuôi con: "Để giữ cho cuộc sống của bé Lavie không bị quá nhiều xáo trộn và thay đổi, sợ con sẽ không thể chịu thêm những cú sốc, bé Lavie tạm thời vẫn do 2 cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc. Sở dĩ Huy nhờ hai cô bảo mẫu tiếp tục chăm sóc cho bé Lavie là vì bé Lavie đã ở với 2 cô từ năm con mới 2 tuổi tới giờ, tình cảm giữa bé Lavie và hai cô rất gắn bó và yêu thương nhau". Bên cạnh đó, Lavie vẫn được ông bà nội qua lại thăm nom, hỗ trợ.

B.P