AESPA xác nhận comeback tháng 5 bị anti-fan chê không biết lượng sức

Thông tin AESPA xác nhận comeback tháng 5 khiến dư luận xôn xao. Được biết, nhóm tân binh nhà SM phải đối đầu với nhiều nhóm nhạc khủng long trong đó có BTS. 

Mới đây, SM Entertainment – công ty chủ quản của AESPA, đã thông báo với NewsN rằng: “AESPA sẽ trở lại vào tháng 5. Lịch trình trở lại chính xác sẽ sớm được tiết lộ".

AESPA xác nhận comeback tháng 5 bị anti-fan chê không biết lượng sức - Ảnh 1
Nhóm nhạc nữ sẽ comeback vào tháng 5/2021 với một sản phẩm âm nhạc mới, chất lượng

Đây là lần trở lại của AESPA sau sáu tháng kể từ sản phẩm gần đây nhất. Nhóm nhạc từng debut với ‘Black Mamba ‘vào ngày 17 tháng 11 năm ngoái và lọt vào bảng xếp hạng âm nhạc ở 95 quốc gia trên thế giới, đạt kỷ lục 100 triệu lượt xem, bài hát ra mắt ngắn nhất của nhóm nhạc K-pop và xếp hạng cao nhất trong Bảng xếp hạng toàn cầu Billboard Hoa Kỳ,… Đây là một loạt thành tích ấn tượng với tư cách là một nhóm nhạc tân binh.

Được biết trong tháng 5, BTS, NCT, Oh My Girl, TXT đã xác nhận comeback. Như vậy, AESPA phải đối đầu với nhiều tiền bối nổi tiếng. Chưa rõ, các nữ tân binh có giành được cup trên đường đua nhạc số hay không, các anti-fan đã dành nhiều sự dè bỉu đối với họ. Tuy nhiên cũng netizen cho rằng lần trở lại này sẽ giúp AESPA gây được chú ý vì đụng độ những nhóm nhạc khủng long.

AESPA xác nhận comeback tháng 5 bị anti-fan chê không biết lượng sức - Ảnh 2
Nhóm nhạc nữ bị anti-fan chê bai “không biết lượng sức"

Gần đây, SM cũng vướng tranh cãi về media play cho gà nhà thông qua mượn sự nổi tiếng của BLACKPINK. Công ty này không ngần ngại ủng hộ một bài báo gọi AESPA là ‘the new BLACKPINK’ (BLACKPINK thế hệ mới). Điều này đã khiến nhiều người cảm thấy rất khó chịu, đặc biệt là với fandom BLINK. Cũng từ đây, AESPA bị chê tơi tả, soi xét đời tư, gu thời trang,…

AESPA xác nhận comeback tháng 5 bị anti-fan chê không biết lượng sức - Ảnh 3

AESPA xác nhận comeback tháng 5 bị anti-fan chê không biết lượng sức - Ảnh 4

AESPA xác nhận comeback tháng 5 bị anti-fan chê không biết lượng sức - Ảnh 5
Netizen bình luận trái chiều trước thông tin AESPA trở lại vào tháng 5

AESPA là nhóm nhạc nữ mới nhất của công ty giải trí SM Entertainment với 4 thành viên: Karina, Winter, Ning Ning và Giselle. Phải sau 6 năm kể từ khi Red Velvet debut năm 2014, SM mới cho ra mắt một nhóm nhạc nữ mới khiến cho người hâm mộ đổ dồn sự chú ý về nhóm nhạc này, nhất là khi dàn thực tập sinh đình đám lần lượt rời công ty. Sau tất cả sự chờ đợi, ngày 17.11, AESPA chính thức ra mắt với MV “Black Mamba”.

Nguồn: Tổng hợp