AESPA trước khi debut: Không nhận ra Karina

Nhan sắc thật của 4 mỹ nhân Aespa trước khi debut khiến cộng đồng mạng vô cùng quan tâm, nhất là người đẹp Karina với nghi án thẩm mỹ.

Sau màn comeback thành công với single Next Level, tân binh của nhà SM - Aespa đang là nhóm nhạc nữ được quan tâm nhất nhì Kpop hiện tại. Tuy nhiên, bên cạnh những người ủng hộ, vẫn còn không ít ý kiến chê bai, bới móc các cô gái. Mới đây, một topic "đào mộ" ảnh quá khứ của Aespa trước khi debut đang thu hút sự chú ý.

Chủ topic cho rằng các thành viên Aespa đều đã can thiệp thẩm mỹ mới có được nhan sắc lung linh và ngoại hình xinh đẹp như hiện nay. Đến cả Karina - mỹ nhân được mệnh danh là đẹp hơn "AI" cũng bị mỉa mai là người đẹp dao kéo.

Có người chỉ ra, những bức ảnh quá khứ của thành viên Aespa trước khi debut trông "khác xa hiện tại". Karina thời học sinh có khuôn cằm và hàm thô, mũi thấp, hàm răng không đều.

Trong khi hiện nay, nữ thần tượng ngày càng kiều diễm, hoàn hảo từ body tới từng đường nét trên gương mặt.

Sự thay đổi này chắc chắn không chỉ dựa vào mỗi việc giảm cân hay "dậy thì thành công", vì khung xương mặt Karina nay "một trời một vực" với thời quá khứ.

Cư dân mạng Hàn còn cho rằng những bức ảnh lung linh của Karina Aespa trước khi debut do fans cung cấp thực chất cũng đã qua phẫu thuật thẩm mỹ vì khi đó cô nàng đã đủ tuổi.

Winter trước khi debut...

...và sau khi gia nhập làng giải trí bị mỉa mai "biến thành người khác" .
Giselle trước kia không quá xinh đẹp, xương hàm kém thon gọn.

Còn giờ đây, cô nàng ngày càng thu hút, cá tính.

Ning Ning được nhận xét là thành viên "ưa nhìn" nhất nhóm vào thời điểm chưa can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Nét mặt cô nàng không thay đổi nhiều như 3 thành viên còn lại.

Ning Ning hiện nay.

Tuy nhiên, số đông người hâm mộ cho rằng trong thời đại mới, việc nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn, nhất là đối với các thần tượng, không còn là một chuyện gì quá to tát. Vì thế, việc các mỹ nhân Aespa trước khi debut có đụng dao kéo không đáng bị chỉ trích. Nhiều nhóm nữ nhà SM cũng có idol chỉnh sửa nhan sắc bằng các thủ thuật thẩm mỹ.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng: "Karina đúng là không nhận ra. Ghen tị với cô ấy vì đã phẫu thuật thẩm mỹ thành công"; "Trước debut, Winter và Karina là hai người xấu nhất. Thật mỉa mai khi họ lại được ca ngợi như những visual gen 4"; "Ning Ning khá xinh từ thời predebut. Còn lại thì chỉ là nhan sắc trung bình thôi"; "Aespa mãi mãi không thể sánh với đẳng cấp của Irene"; "Giselle gọt hàm là chắc chắn rồi. Còn Karina và Winter cũng đã sửa mũi"; "Ning Ning là thành viên có ngoại hình tự nhiên nhất trong 4 người"...

Nguồn: Tổng hợp