AESPA là "gà cưng" số một của Lee Soo Man

Đây không phải lần đầu tiên người trong ngành chia sẻ về những sự ưu ái của ngài chủ tịch Lee Soo Man đến nhóm nữ AESPA.

AESPA được đánh giá là "tân binh khủng long" của SM dù mới ra mắt chưa đầy 1 năm. Nhóm nhạc nữ được ưu ái từ trong "trứng nước" và được ngài Lee Soo Man đặc biệt coi trọng.

aespa

Mới đây, một chuyên viên trang điểm của SM đã tiết lộ về mối quan hệ giữa ngài chủ tịch và các cô gái AESPA buổi phỏng vấn của tạp chí Allure Korea. Makeup này khẳng định AESPA là 'gà cưng số 1' của Lee So Man, ông thường xuyên nhắn tin hỏi thăm quan tâm nhóm thông qua staff, kể cả về đêm.

"Ông ấy sẽ kiểm tra và xác nhận tất cả các kiểu tóc và phong cách trang điểm của AESPA. Ngay cả đến góc độ tóc mái của họ cũng sẽ phải thông qua ông ấy" - cô chia sẻ.

Lee So Man rất cưng chiều AESPA

Lee Soo Man thường xuyên có mặt trong các buổi chụp hình để chắc chắn tạo hình của 4 cô gái đã ổn. Ngay cả khi AESPA không có lịch trình, chủ tịch SM cũng chủ động tìm hiểu có điều gì đang gây ảnh hưởng đến bốn cô gái hay không.

Nhà thiết kế nổi tiếng Kay Kim cũng đã tiết lộ việc cựu chủ tịch để tâm đến màn ra mắt của tân binh như thế nào. Ôntg đã liên hệ để lên ý tưởng và bàn luận về trang phục của AESPA để đảm bảo chúng thật nghệ thuật, vừa thể hiện được sự cao cấp, thể hiện hình ảnh một AESPA đầy mới mẻ và độc đáo. Ngày AESPA ra mắt, đích thân Lee Soo Man đã lựa chọn những chiếc áo mà Jay Kim thiết kế để làm quà tặng cho các cô gái.

AESPA bùng nổ mạnh mẽ tại K-pop

Bốn cô gái AESPA cũng không phụ lòng chủ tịch, liên tiếp tạo ra những dấu ấn mạnh mẽ trên đường đua K-pop dù ra mắt chưa lâu. Tuy nhiên những ai theo dõi đều sẽ thấy ngài cựu chủ tịch luôn chăm sóc tận tâm cho các nghệ sĩ trong nhà chung, không chỉ riêng nhóm nhạc tân binh.

Nguồn: Tổng hợp