AESPA bị chê tơi tả trong lần đầu lên bìa tạp chí

Lần đầu lên bìa tạp chí với danh xưng ‘đại sứ Givenchy’ của AESPA dường như không để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt netizen.

Vào ngày 10/2, SM Entertainment xác nhận AESPA đã được lựa chọn trở thành đại sứ thương hiệu cho Givenchy. Đây là một thông tin vô cùng bất ngờ đối với nhiều người bởi AESPA chỉ mới debut chưa được bao lâu thì đã nắm trong tay danh xưng đại sứ một thương hiệu cao cấp.

AESPA bị chê tơi tả trong lần đầu lên bìa tạp chí - Ảnh 1
AEPSA từng gây bất ngờ khi chỉ debut chưa bao lâu là đã nắm trong tay danh xưng ‘đại sứ thương hiệu Givenchy’

Mới đây, AEPSA cũng đã có hoạt động đầu tiên sau khi được công bố danh xưng đại sứ thương hiệu Givenchy. Cả 4 thành viên đã cùng lên bìa tạp chí DAZED số tháng 3/2021 tới đây do chính Givenchy đẩy bìa. Tuy nhiên lần đầu lên bìa tạp chí của AESPA dường như không để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt netizen, nhiều người thậm chí còn lắc đầu ngán ngẩm từ bố cục ảnh kỳ lạ đến thần thái non nớt của các cô gái.

AESPA bị chê tơi tả trong lần đầu lên bìa tạp chí - Ảnh 2
AESPA trên bìa tạp chí số tháng 3/2021 của DAZED do Givenchy đẩy bìa

Cụ thể, AESPA lên bìa DAZED theo đúng đội hình ‘Winter và những người bạn’. Thành viên Winter được ưu ái chiếm trọn gần nửa bố cục bức ảnh, tuy nhiên lại tạo dáng khó hiểu với tư thế bị nhiều netizen mỉa mai là ‘như cá mắc cạn’. Ngoài ra, Winter cũng không toát lên được khí chất xứng đáng với vị trí center mà bị chê là biểu cảm cứng nhắc, hầu như không có gì thay đổi so với những lần chụp ảnh bình thường trước đó.

AESPA bị chê tơi tả trong lần đầu lên bìa tạp chí - Ảnh 3
Winter ‘hứng đủ gạch đá’ vì lối tạo dáng và biểu cảm không phù hợp lên bìa tạp chí thời trang với danh xưng ‘đại sứ thương hiệu’

Trong khi đó, 3 thành viên còn lại là Ningning, Karina và Giselle đã ‘lùi về sau’ để làm nổi bật vị trí center ảnh bìa của Winter hơn. Tuy không chiếm quá nhiều bố cục ảnh nhưng đây lại là 3 thành viên được đánh giá là có thần thái và khí chất thời trang nhất, đặc biệt là trường hợp của Karina. Tuy nhiên, cũng có những netizen cho rằng 3 cô gái chỉ ‘sang chảnh’ hơn Winter nhưng khi xét chung về nhóm thì lại quá non nớt, bị chê ‘phèn’ dù bản thân đang là đại sứ thương hiệu cao cấp.

AESPA bị chê tơi tả trong lần đầu lên bìa tạp chí - Ảnh 4
3 thành viên Ningning, Karina và Giselle như ‘làm nền’ cho Winter, dù vậy họ cũng được khen là có thần thái tốt

Tựu chung lại, đây có lẽ là màn debut bìa tạp chí gây thất vọng của AESPA. Dù cả 4 thành viên đều sở hữu visual nổi bật nhưng dường như họ vẫn còn chưa đủ sức để một thương hiệu xa xỉ đẩy bìa. Từ trước đó, netizen vốn đã có những ý kiến trái chiều đối với việc AESPA mới debut chưa được bao lâu đã có được danh xưng ‘đại sứ Givenchy’.

Họ cho biết những đại sứ thương hiệu khác thường mất thời gian dài mới chứng minh mình xứng đáng, còn AESPA thì lại giống được SM ‘mua hợp đồng’ nên ngay khi vừa thử lên bìa tạp chí thì liền thất bại. Có những người còn khẳng định SM đang muốn biến AESPA thành một BLACKPINK thế hệ mới khi ngay từ sớm đã cố gắng có được hợp đồng đại sứ thương hiệu xa xỉ cho nhóm.

Một số bình luận của Knet:

– Điều này cho thấy AESPA vẫn còn quá xa vời so với cái gọi là ‘khí chất thời trang’. 

– Họ có chắc là đã lựa chọn hình ảnh đẹp nhất chưa? 

– Tại sao bố cục lại như vậy?

– Bố cục kiểu gì thế? Ảnh trông phèn không chịu được. 

– Winter xinh đẹp nhưng biểu cảm lại không hợp thời trang. Nhìn thật sự cứng nhắc! 

– Ảnh bìa đầu tiên mà đã tệ thế này. Thà để 4 thành viên đứng ngang hàng cùng nhau có khi đỡ kỳ lạ hơn đó. 

– Thành thật mà nói thì không có ai nổi bật cả. Ngay cả Winter được push như vậy nhưng vẫn mờ nhạt. 

– Bộ đây là ảnh được chụp riêng rồi ghép lại bằng photoshop hả? Sao 3 thành viên kia lại có bố cục như vậy ở phía sau?!

– Chỉ có 4 thành viên trong nhóm thôi mà lại để bố cục thế này. 

– Winter đang tạo dáng kiểu gì vậy nhỉ? Cô ấy đang bò trườn hay sao? 

– Đây là lý do nhiều người nói rằng danh xưng ‘đại sứ Givenchy’ của AESPA là do quan hệ của SM mà có được đấy. 

– Họ chưa đủ trình để lên bìa tạp chí chứ đừng nói đến chuyện làm đại sứ thương hiệu. 

– Nực cười là thành viên được push lại là người tạo dáng và có thần thái kém nhất. Ở phía sau 3 thành viên còn lại còn nổi bật hơn Winter.